Tag: phát triển bền vững

Viettel mang 'công nghệ từ trái tim' ra thế giới

Viettel mang đến Hội nghị di động thế giới - MWC 2024 những sản phẩm và giải pháp tham gia giải quyết các vấn đề công nghệ toàn cầu.

Chuyện một rừng keo "thuận dòng"

TTCT - Câu chuyện của anh Phan Khắc Hồng, sinh năm 1991, ở thị trấn Khánh Vĩnh, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa về những rừng keo quê nhà.

AFP: Vietjet đặt mua 20 máy bay Airbus A330neo

Ngày 22-2, Airbus cho biết Hãng hàng không Vietjet đã ký biên bản ghi nhớ mua 20 máy bay A330-900, thương vụ được kỳ vọng sẽ hoàn tất trong vài tuần tới.

Chuyện dùng nhân tài của 'ông lớn' ngành sữa Việt

Lương thưởng, chính sách phúc lợi, môi trường làm việc... tại 'ông lớn' ngành sữa Việt.

GELEX lãi gần 1400 tỉ đồng năm 2023

Trước áp lực của nền kinh tế vĩ mô trong năm qua, Tập đoàn GELEX đã triển khai các chiến lược linh hoạt để duy trì ổn định và hướng tới phát triển bền vững.

TP.HCM phối hợp Ngân hàng Thế giới kêu gọi đầu tư tăng trưởng xanh

Hội nghị kêu gọi đầu tư phát triển tăng trưởng xanh sẽ diễn ra ngày 24-1, nhằm hướng đến phát triển bền vững, thúc đẩy cơ cấu lại nền kinh tế.

MB và Gilimex ký kết hợp tác chiến lược

Ngày 18-1, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng Quân đội (MB) và Công ty CP Khu công nghiệp Gilimex (Gilimex).

Ngày càng ít người học các ngành liên quan đến môi trường

Các chuyên ngành liên quan đến môi trường ít tuyển được sinh viên do chương trình học không thực tế, khó tìm việc làm.

Thị trường lao động 2024: nở rộ "việc làm xanh"

Doanh nghiệp nhựa, giày da, thời trang, thậm chí cả doanh nghiệp trang sức cũng đang tìm tuyển các vị trí liên quan đến việc làm xanh.

AEON Việt Nam giảm 12 triệu túi ni lông bằng những sáng kiến “xanh”

Dự án Giảm thiểu rác thải nhựa dùng 1 lần được AEON Việt Nam triển khai từ năm 2019, góp phần chung tay thực hiện mục tiêu Net Zero của Việt Nam.