Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Bất động sản

Cháy hàng trong lễ công bố ‘Miền đất hạnh phúc’ RioVista

Cháy hàng trong lễ công bố ‘Miền đất hạnh phúc’ RioVista

Tại TP.HCM, MIKGroup cùng hai đại lý phân phối chính thức “Miền đất hạnh phúc” RioVista là ERA Vietnam và LinkHouse vừa gây bất ngờ cho thị trường bất động sản khi đạt tỷ lệ tiêu thụ 100% ngay trong lễ công bố dự án.

“Khẩu vị” mới của bất động sản Phan Thiết

Phân khúc nhà phố thương mại kết hợp nghỉ dưỡng tại thành phố Phan Thiết đang trở thành điểm nóng thu hút các nhà đầu tư bất động sản.

“Cơn sốt” thị trường bất động sản du lịch Cần Giờ

Trước làn sóng đầu tư hạ tầng mạnh mẽ như hiện tại, tiềm năng giá bất động sản Cần Giờ đang tăng và chưa thấy điểm dừng.

5 giải pháp khắc phục những tồn tại của thị trường bất động sản

Trong báo cáo gửi Quốc hội, Bộ Xây dựng cho biết hiện nay thị trường bất động sản đang tồn tại 4 vấn đề "nóng" đồng thời kiến nghị 5 giải pháp thực hiện để khắc phục những bất cập này.

Dự án The Golden Star thi công vượt tiến độ

“Đi chậm mà chắc” – ông Nguyễn Dư Lực, Chủ tịch Công ty Hưng Lộc Phát cho biết đó là triết lý kinh doanh của công ty nhằm đem đến cho cư dân một sản phẩm chất lượng với giá trị gia tăng bền vững.

Kiến Á dự kiến giới thiệu nhiều dự án thuộc dòng sản phẩm Lavila

Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm Lavila, dự kiến thời gian tới, Kiến Á Group sẽ đưa ra thị trường dự án Lavila Marina thuộc phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng, Lavila De Rio, khu biệt thự đơn lập ven sông và Lavila Sky (sản phẩm nhà cao tầng).

Sổ đỏ: bảo chứng pháp lý chắc chắn cho dự án bất động sản

Tập đoàn Hà Đô đang gấp rút hoàn thiện thủ tục với các cơ quan chức năng để bàn giao "sổ hồng" cho khách hàng ở dự án HaDo Centrosa Garden thuộc quận 10, TP.HCM.

Sôi động căn hộ cao cấp dịp cuối năm

Cùng với thanh khoản cao và nguồn cung dồi dào, thị trường bất động sản dịp cuối năm là thời điểm vàng tạo nên sự sôi động ở tất cả các phân khúc, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp.

Cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng mùa cuối năm

TTO - Như thường lệ, cuối năm là thời điểm vàng để các chủ đầu tư bung hàng trên tất cả phân khúc. Trong đó, nghỉ dưỡng vẫn là dòng sản phẩm át chủ bài và đặc biệt, sự kiện APEC diễn ra vào tháng 11 càng làm thị trường nóng hơn bao giờ hết.