Tag: bất động sản

Việt kiều, người nước ngoài, sinh viên... bị giảm tuyển dụng

Navigos Group vừa công bố báo cáo về nhu cầu tuyển dụng nhân sự, kết quả cho thấy gần như mọi ngành đều sụt giảm tuyển dụng trong 4 tháng đầu năm, số ít ngành có tăng trưởng.

Chưa kịp hồi phục, thị trường bất động sản Trung Quốc lại căng thẳng

Dù giảm giá và tung nhiều ưu đãi, thị trường bất động sản lớn nhất thế giới vẫn tiếp tục suy yếu. Lĩnh vực ngân hàng cũng bị ảnh hưởng khi nguy cơ vỡ nợ ngày càng cao.

Khai trừ Đảng nguyên chủ tịch TP Bảo Lộc Nguyễn Quốc Bắc

Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định khai trừ Đảng đối với ông Nguyễn Quốc Bắc, nguyên chủ tịch TP. Bảo Lộc ( nhiệm kỳ 2015-2020).

Chi phí vay tăng đẩy giá thuê nhà ở Anh lên mức kỷ lục

Trong bối cảnh sở hữu bất động sản tại Anh ngày càng trở nên đắt đỏ do chi phí vay tăng mạnh, giá thuê nhà ở trong 12 tháng tính đến tháng 4-2023 đã tăng gần 5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Doanh nghiệp kinh doanh bất động sản rút lui khỏi thị trường nhiều nhất

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã có báo cáo giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội thảo luận tại tổ tình hình kinh tế, xã hội, ngân sách.

Người siêu giàu tăng gấp đôi trong vòng 5 năm qua tại Việt Nam

Số người siêu giàu ở Việt Nam tăng gấp đôi, số người giàu cũng tăng thêm 70% trong vòng 5 năm qua và được dự báo sẽ tiếp tục tăng vọt.

Giá bán nhà ở San Francisco thấp kỷ lục kể từ tháng 1-2012

Theo dữ liệu về nhà ở của các công ty bất động sản, đây là mức giảm kỷ lục tính theo đồng USD và lớn nhất kể từ tháng 1-2012, tính theo tỉ lệ phần trăm.

Chủ tịch TP.HCM Phan Văn Mãi: Nên chăng có chính sách an sinh như đợt COVID-19 vừa qua?

Chủ tịch UBND TP.HCM nhìn nhận vấn đề an sinh xã hội trong những tháng tới sẽ rất khó khăn, TP cần xem xét có các chính sách an sinh hỗ trợ như đợt dịch COVID-19 vừa qua hay không.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên: Phải hành động nhanh nhất khi nghị quyết mới được thông qua

Bên cạnh trọng tâm kinh tế - xã hội tháng 5, hội nghị của Ban cán sự Đảng UBND TP với sự tham dự của Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên sáng 29-5 tập trung việc chuẩn bị kế hoạch triển khai nghị quyết mới, thay nghị quyết 54 khi được thông qua.

16 đối tác phân phối chính thức dự án Eco Central Park năm 2023

Qua nhiều vòng sát hạch, tuyển chọn gắt gao, 16 đại lý phân phối cùng hơn 300 nhân viên kinh doanh chính thức sẽ đồng hành cùng Ecopark trong năm 2023 để mang sản phẩm dự án Eco Central Park, TP Vinh đến với khách hàng.