Tag: Bất động sản

Nhà đầu tư bất động sản thấy 'cơ trong nguy'?

Theo các chuyên gia, năm 2023, thị trường bất động sản có nhiều động lực phục hồi nhưng sẽ có sự thanh lọc mạnh mẽ.

Cựu chủ tịch TP Bảo Lộc Nguyễn Quốc Bắc đã bị khởi tố, còn ai liên quan?

Theo Kết luận thanh tra chuyển Công an tỉnh Lâm Đồng, còn nhiều cá nhân liên quan trong vụ ông Nguyễn Quốc Bắc, Chủ tịch UBND TP. Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) bị khởi tố liên quan đến các sai phạm về đất đai.

'Ông lớn' bất động sản Evergrande công bố điều khoản tái cơ cấu nợ

Tập đoàn bất động sản khổng lồ Trung Quốc Evergrande đãcó kế hoạch công bố các điều khoản đạt được với các trái chủ quốc tế về tái cơ cấu nợ nước ngoài.

Chiêm ngưỡng những ngôi nhà cổ tích ở bờ Tây nước Mỹ

10.000 ngôi nhà ở bờ Tây nước Mỹ với kiến trúc phóng tác từ những truyện cổ tích đã chinh phục được trí tưởng tượng của những chủ nhà thích tìm kiếm sự mới lạ.

Moody’s cập nhật xếp hạng tín nhiệm của Techcombank

Ngày 22-3, tổ chức Moody’s đã cập nhật xếp hạng của Techcombank là Ba3, trong bối cảnh đầy thách thức của thị trường Việt Nam.

Hội đồng khoa học và công nghệ đánh giá cao hệ sinh thái Meey Land

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land vừa được Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ.

Doanh nghiệp bất động sản trở lại 'đường đua' huy động tiền từ trái phiếu

Chỉ vài ngày sau khi nghị định 08 được ban hành, các doanh nghiệp bất động sản lập tức trở lại 'đường đua', phát hành thành công nhiều lô trái phiếu, huy động tổng cộng gần 12.000 tỉ đồng.

Tâm sự của những người sống cạnh nghĩa trang hoặc sân bay

Vị trí là một trong những điều quan trọng nhất cần cân nhắc khi mua nhà. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ở gần sân bay hoặc nghĩa trang?

Gỡ nút thắt cho bất động sản

Hàng loạt giải pháp gỡ vướng thể chế tại nghị quyết 33 về một số giải pháp tháo gỡ và thúc đẩy thị trường bất động sản lành mạnh và bền vững… được nhiều chủ đầu tư kỳ vọng sẽ giúp thị trường bất động sản tìm được "ánh sáng cuối đường hầm".

Giá những 'ngôi nhà trong phim' có cao hơn nhà hàng xóm?

Bất cứ ai yêu thích phim ảnh và bất động sản đều thích thú với những căn nhà được lên phim. Nhưng những ngôi nhà trong phim Hollywood được bán có cao giá hơn nhà hàng xóm?