Tag:

Bất động sản

10:40

Đất nền phân lô ở TP.HCM sẽ hạ nhiệt

TTO - Đó là nội dung trong báo cáo tình hình thị trường bất động sản trong hơn 5 tháng đầu năm 2018, dự báo các tháng cuối năm của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA).

04:13

Công ty Vịnh Nha Trang minh bạch vận hành condotel

TTO - Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng Vịnh Nha Trang và một trong bốn công ty kiểm toán lớn nhất thế giới vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm mang tới sự minh bạch về quyền lợi cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

10:37

Sau 'sốt' đất Vân Phong - Phú Quốc, nhà đầu tư bắt đầu tháo chạy

TTO - Sau một thời gian "sốt" đất, giờ đây đất tại Phú Quốc (Kiên Giang) hay Vân Phong (Khánh Hòa) đã chính thức "hạ nhiệt", nhiều nhà đầu tư bắt đầu tháo chạy, đặc biệt là khi thông tin Quốc hội chưa bấm nút thông qua Luật đặc khu.

10:14

Giao dịch đất đai giảm sau 'cơn sốt', tranh chấp khiếu kiện tăng

TTO - Sau “cơn sốt” kéo dài nhiều tháng, hiện giao dịch đất nền trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận chững lại. Tình trạng "đóng băng" này cũng đang diễn ra tại Phú Quốc, Vân Phong ngay sau khi Quốc hội tạm dừng thông qua Luật đặc khu.

03:14

Độc đáo bể bơi ba tầng

TTO - Cảm giác vừa được thư giãn trên 3 tầng nước, vừa ngắm biển bãi Dài xanh như ngọc cùng triền cát trắng sẽ để lại ấn tượng khó quên cho du khách.

01:49

Bán đất, coi chừng 'dính bẫy' đặt cọc

TTO - Thông thường, khi mua bán nhà đất, hai bên thỏa thuận một khoản đặt cọc để bảo đảm giao dịch không bị "bẻ kèo" giữa chừng. Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp trục trặc vẫn cứ xảy ra và món tiền cọc chính là miếng mồi...

10:10

Quý II/2018: đầu tư bất động sản hình thành làn sóng mới

Bạn bè trong giới đầu tư ngạc nhiên khi thấy anh Hoàng An định bán 2 căn hộ officetel bên Quận 4, để chuyển hướng đầu tư.

11:00

GK Archi Việt Nam được vinh danh tại International Property Awards

Tháng 5-2018 vừa qua, dự án Thuwanna Sky Complex tại Yangon (Myanmar) do GK Archi thiết kế, được vinh danh tại hạng mục công trình kiến trúc nhà ở cao tầng tốt nhất tại giải thưởng International Property Awards.