Tag: bất động sản

Chính phủ phải cam kết tính hiệu quả nếu 4 luật có hiệu lực sớm

Ủy ban Thường vụ Quốc hội thống nhất trình Quốc hội xem xét, quyết định Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai, Nhà ở, Kinh doanh bất động sản, Các tổ chức tín dụng theo quy trình một kỳ họp.

Bất động sản mòn mỏi chờ kết nối đường vành đai, metro Bến Thành - Suối Tiên

Metro Bến Thành - Suối Tiên lại xin lùi thời gian vận hành thương mại, trong khi việc khép tuyến vành đai 2 đình trệ gần 4 năm khiến các doanh nghiệp địa ốc mòn mỏi chờ kết nối với những cung đường quan trọng này.

Khám phá những ngôi nhà kỳ lạ nhất của 'Zillow Gone Wild'

Xuyên suốt chương trình mới về nhà ở, Jack McBrayer đã đi tham quan những ngôi nhà kỳ lạ trên khắp nước Mỹ với nỗ lực tìm kiếm ngôi nhà hoang dã nhất trong số đó.

Giá bất động sản TP.HCM: Căn hộ 50-70 triệu đồng/m², biệt thự 160-450 triệu đồng/m²

Thị trường bất động sản TP.HCM phân hóa lớn khi giá căn hộ phổ biến từ 50-70 triệu đồng/m², có những dự án trên 100 triệu đồng/m², trong khi phân khúc biệt thự, nhà liền kề có giá lên đến 450 triệu đồng/m².

Liên tiếp thay tướng, bất động sản An Gia làm ăn ra sao?

Chưa đến nửa năm giữ chức tổng giám đốc bất động sản An Gia, ông Nguyễn Thanh Sơn đã bất ngờ từ nhiệm và doanh nghiệp địa ốc này vẫn chưa công bố tân tổng giám đốc.

Trung Quốc và thế khó của chương trình giải cứu bất động sản

Kế hoạch chuyển đổi những ngôi nhà chưa bán được thành nhà ở giá rẻ nhằm giải quyết lượng tồn kho lớn của Trung Quốc khó có thể giúp các nhà phát triển đang kẹt tiền mặt.

Công ty chứng khoán bán bất động sản kiểu cổ phần

Huy động vốn bất động sản nhưng theo hình thức chia nhỏ bằng cổ phần chỉ khoảng 10.000 đồng đang manh nha trên thị trường.

Chậm làm dự án sẽ bị thu hồi đất không được bồi hoàn: Chế tài rất mạnh

Những dự án không hoặc chậm triển khai sẽ chịu cơ chế thu hồi đất rất nghiêm ngặt, khắc phục những quy định quá "mù mờ" về việc chậm thực hiện dự án trước đây.

Quốc hội sắp xem xét cho phép 3 luật mới liên quan bất động sản có hiệu lực từ 1-8

Quốc hội quyết định điều chỉnh chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024 về bổ sung Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai, Nhà ở, Kinh doanh bất động sản, Các tổ chức tín dụng.

Thuduc House miễn nhiệm thư ký hội đồng quản trị vì thiếu trung thực

Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức - Thuduc House miễn nhiệm chức thư ký hội đồng quản trị và phó tổng giám đốc với bà Văn Thị Huệ.