Thứ 6, ngày 9 tháng 12 năm 2022

Amazon Web Service thúc đẩy hợp tác với Meey Land

28/09/2022 08:30 GMT+7

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) hợp tác với Amazon Web Service - Công ty trực thuộc Tập đoàn toàn cầu Amazon, nhằm đưa ra những giải pháp giúp giảm chi phí và giá thành, tăng trải nghiệm của người dùng.

Amazon Web Service thúc đẩy hợp tác với Meey Land - Ảnh 1.

Meey Land và Amazon Web Service trao đổi nhằm tìm ra những giải pháp phù hợp thúc đẩy quá trình hợp tác

Amazon Web Service vừa có buổi gặp gỡ và làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) hôm 26-9, tại Hà Nội. Tại buổi làm việc, hai bên cùng thảo luận và đi đến thống nhất một số giải pháp nhằm gia tăng hiệu năng sản phẩm, giảm chi phí và giá thành.

Đặc biệt là giải pháp tăng trải nghiệm cho người dùng như tối ưu hóa kiến trúc hệ thống, tận dụng các tài nguyên có sẵn của Amazon Web Service; đào tạo nhân lực để nâng cao chất lượng vận hành, tiết kiệm thời gian, đảm bảo tính bảo mật và mở rộng ra thế giới.

Amazon Web Service thúc đẩy hợp tác với Meey Land - Ảnh 2.

Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land chia sẻ tại buổi làm việc

Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land cho biết đã nhận được sự đồng hành và hỗ trợ tích cực từ Amazon Web Service.

Những vấn đề về bảo mật; nhân lực có kỹ thuật cao; bài toán về dữ liệu lớn cũng là những thách thức đối với Meey Land. Do đó, Meey Land rất cần sự hỗ trợ từ phía Amazon Web Service. Trong thời gian tới, Meey Land tập trung xây dựng thương hiệu, chuẩn hóa mô hình kinh doanh, mô hình tài chính, gia tăng nguồn vốn từ các quỹ để IPO trên sàn quốc tế.

Sự hợp tác với Amazon Web Service là bước tiến quan trọng nhằm giúp Meey Land hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm công nghệ, phát huy tối đa năng lực của các bên để cung cấp các giải pháp chuyển đổi số toàn diện tới thị trường.

Amazon Web Service thúc đẩy hợp tác với Meey Land - Ảnh 3.

Bà Agrawal Divya đánh giá Meey Land là đối tác tiềm năng của AWS trong lĩnh vực công nghệ bất động sản tại Việt Nam

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Agrawal Divya - Giám đốc khối khách hàng trọng tâm Asean thuộc Amazon Web Service cho rằng công nghệ bất động sản đang là một xu hướng phát triển trong thời kỳ 4.0, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở hầu hết các nước trên thế giới.

"Meey Land là một start-up có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực này, đồng thời, cũng là khách hàng tiềm năng của chúng tôi. Amazon Web Service rất ấn tượng với sự phát triển nhanh chóng của Meey Land trong ba năm qua.

Amazon Web Service cam kết hỗ trợ và đồng hành với Meey Land trong quá trình hoàn thiện sản phẩm để đạt được mục tiêu của doanh nghiệp, gồm tối ưu hóa về kiến trúc hạ tầng tổng thể nhằm giảm chi phí, tăng lợi nhuận; Tư vấn, hỗ trợ để phát triển sản phẩm mẫu; Đào tạo nhân lực vận hành và xây dựng hệ thống" - bà Agrawal Divya nhấn mạnh

Amazon Web Service được biết đến là công ty cung cấp các giải pháp công nghệ quan trọng cho nhiều ngành trong đó dịch vụ điện toán đám mây - lĩnh vực phát triển chính, chiếm thị phần chủ đạo trên toàn cầu, với trên 200 dịch vụ đầy đủ tính năng từ các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.

Amazon Web Service là nhà cung cấp môi trường điện toán đám mây cho hàng triệu khách hàng trên toàn cầu, gồm cả các cơ quan nhà nước, ngân hàng và các tổ chức khác.

Tại Việt Nam, công ty này là đối tác xây dựng các giải pháp điện toán đám mây toàn diện cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực hàng không, bán lẻ, tài chính - ngân hàng…

Còn Meey Land là một start-up công nghệ, với chiến lược xây dựng Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính Bất động sản. Ngay từ khi thành lập vào năm 2019, Meey Land đã lựa chọn Amazon Web Service là đối tác trong xây dựng các giải pháp điện toán đám mây (Cloud AWS) toàn diện.

Dù mới thành lập được 3 năm nhưng Meey Land đã xuất sắc giành được nhiều giải thưởng danh giá như Việt Nam Digital Awards 2021; Top 10 nhà cung ứng dịch vụ Bất động sản tốt nhất năm 2021; Sao Khuê 2022, …

Với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh doanh đa quốc gia có giá trị vốn hóa lớn, Meey Land được đánh giá là đơn vị tiên phong chuyển đổi số ngành bất động sản nhằm tăng tính thanh khoản, khai thác tối đa công năng sử dụng bất động sản, góp phần khẳng định trí tuệ Việt - thương hiệu Việt.

Một số sản phẩm/ứng dụng của Meey Land đã ra mắt và bước đầu được đánh giá cao trên thị trường như ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản - Meey CRM;

Nền tảng bản đồ số Meey Map; Cổng thông tin điện tử bất động sản trực tuyến - Website Meeyland.com, App Meey Land; Nền tảng kết nối và hỗ trợ chạy quảng cáo cho người làm bất động sản - Meey Ads.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Website: https://meeygroup.com/

Email: contact@meeyland.com

SĐT: 0249 999 2999

Meey Land ký biên bản ghi nhớ đào tạo năng lực, đánh giá chứng nhận Meey Land ký biên bản ghi nhớ đào tạo năng lực, đánh giá chứng nhận

Meey Land ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm mục tiêu chuẩn hóa ‘Hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thông tin, áp dụng triển khai tích hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013’.

LÊ THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận