Tag: phát triển sản phẩm

Vân Hồ nâng tầm sản phẩm đặc sản địa phương

Thực hiện Chương trình 'Mỗi xã một sản phẩm', huyện Vân Hồ đã có 7 sản phẩm đặc trưng của địa phương được công nhận sản phẩm OCOP.

Nhiều công ty Việt Nam đưa cả trăm nhân viên đi du lịch Hàn Quốc

Việt Nam là thị trường đứng đầu Đông Nam Á về khách du lịch MICE (du lịch kết hợp hội nghị) đến Hàn Quốc, theo Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO).

Apple đặt nguồn lực phát triển mẫu iPad mới tại Việt Nam

Các nguồn tin của báo Nikkei Asia cho biết Apple đang chuyển dịch các nguồn lực cho việc phát triển mẫu iPad mới đến Việt Nam.

TNG Holdings Vietnam 3 lần liên tiếp nhận giải Doanh nghiệp xuất sắc châu Á

Tập đoàn đa ngành TNG Holdings Vietnam vừa được gọi tên ở hạng mục "Doanh nghiệp xuất sắc châu Á" (Corporate Excellence) của giải thưởng quốc tế Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2023.

Golden Lypres® hạn chế lão hóa, giảm cholesterol, phòng xơ vữa động mạch

Nhà sản xuất Hsiehs Biotech vừa cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng quốc tế Golden Lypres® thực phẩm chăm sóc sức khỏe thuần thiên nhiên, được chiết xuất từ thiên nhiên.

Làm thế nào để gen Z 'thao túng AI', làm chủ tương lai?

Chuyên gia chỉ 'bí kíp' giúp gen Z trang bị kiến thức, kỹ năng cho công việc trong bối cảnh AI bùng nổ.

‘Tại Solve for Tomorrow, Samsung luôn có chuyên gia đồng hành trên mọi hành trình’

Diễn ra xuyên suốt trong 2 tháng (1-8 đến 1-10-2023), vòng Phát triển sản phẩm là cơ hội để Top 40 Solve for Tomorrow hiện thực hóa ý tưởng từ trên giấy ra thực tế.

BSR hợp tác với nhiều nhà cung ứng dầu thô lớn

Ngày 17-8, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức hội thảo trao đổi nghiệp vụ về kinh doanh, vận chuyển dầu thô/nguyên liệu trung gian với các đối tác Việt Nam và quốc tế.

BSR: Phát triển sản phẩm xanh thích ứng chuyển dịch năng lượng

BSR vừa thông qua kế hoạch sản xuất kinh doanh với các mục tiêu phát triển theo hướng đa dạng sản phẩm, xu hướng chuyển dịch năng lượng.

Lọc dầu Dung Quất vận hành trơn tru nhiều năm nhờ yếu tố nào?

Việc vận hành liên tục, an toàn, ổn định ở công suất cao trong những năm gần đây của Nhà máy lọc dầu Dung Quất đã góp phần đáp ứng ngày càng cao nhu cầu xăng dầu trong nước, đặc biệt là những giai đoạn khủng hoảng.