06/10/2023 14:00 GMT+7

TNG Holdings Vietnam 3 lần liên tiếp nhận giải Doanh nghiệp xuất sắc châu Á

Tập đoàn đa ngành TNG Holdings Vietnam vừa được gọi tên ở hạng mục "Doanh nghiệp xuất sắc châu Á" (Corporate Excellence) của giải thưởng quốc tế Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2023.

Ông Trần Tuấn Việt - đại diện TNG Holdings Vietnam - nhận giải thưởng "Doanh nghiệp xuất sắc châu Á".

Ông Trần Tuấn Việt - đại diện TNG Holdings Vietnam - nhận giải thưởng "Doanh nghiệp xuất sắc châu Á".

Chủ đề giải thưởng năm 2023 là "Châu Á phục hồi - Nắm trọn cơ hội". Để đạt được giải thưởng uy tín này, doanh nghiệp và nhà lãnh đạo phải chứng tỏ được những thành tựu ấn tượng như tăng trưởng doanh thu, phát triển sản phẩm và dịch vụ, chất lượng quản lý, đóng góp vào cộng đồng…

Với giải thưởng năm nay, TNG Holdings Vietnam được xướng tên ở hạng mục "Doanh nghiệp xuất sắc châu Á". Đây là năm thứ ba liên tiếp tập đoàn này được vinh danh ở giải thưởng quốc tế uy tín APEA.

Linh hoạt ứng dụng công nghệ để thấu hiểu khách hàng

Sau đại dịch COVID-19, để tăng trưởng và phục hồi, TNG Holdings Vietnam đã tập trung lắng nghe, xây dựng hành trình trải nghiệm của khách hàng và của nhân viên.

Dưới sự tư vấn của Ipsos - công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới, TNG Holdings Vietnam đã triển khai mô hình "Trưởng thành về trải nghiệm khách hàng" để đánh giá các điểm chạm tại các công ty thành viên.

Từ đó, tập đoàn đã từng bước xây dựng bức tranh tổng thể về lộ trình triển khai trải nghiệm khách hàng trong giai đoạn 3 năm và 5 năm.

Theo đó, các nền tảng thu thập ý kiến khách hàng, xây dựng hành trình điểm chạm (offline và online) được chuẩn hóa.

Tính tới thời điểm hiện tại, TNG Holdings Vietnam là một trong số ít tập đoàn đa ngành tại Việt Nam xây dựng và bước đầu ra mắt thành công hệ thống nền tảng dữ liệu khách hàng của riêng mình.

Nhờ việc lắng nghe khách hàng, TNG Holdings Vietnam đã bước đầu tạo ra các sản phẩm mang ý tưởng độc đáo, chạm đến nhu cầu và mong muốn của khách hàng như chuỗi khách sạn thuận ích SOJO Hotels.

Khách hàng trải nghiệm công nghệ khách sạn thông minh tại SOJO Hotels

Khách hàng trải nghiệm công nghệ khách sạn thông minh tại SOJO Hotels

Xây dựng hành trình trải nghiệm nhân viên

Năm 2022, TNG Holdings Vietnam đã phối hợp cùng đối tác khảo sát trải nghiệm nhân viên để có những chính sách, hoạt động ngày càng "chạm" tới trái tim người lao động.

Cuộc cách mạng về phương thức làm việc đã giải phóng người lao động khỏi những công việc thủ công nhàm chán. Nhờ đó, người lao động có thể làm việc từ xa, rèn luyện tư duy số và khả năng quyết định dựa trên dữ liệu.

Bên cạnh đó, người lao động còn được thể hiện năng lực và cá tính bản thân khi tham gia các hoạt động ý nghĩa với tập đoàn như chương trình thiện nguyện hiến máu nhân đạo…

TNG Holdings Vietnam cũng dành nhiều tâm sức đầu tư phát triển năng lực đội ngũ và phát triển văn hóa doanh nghiệp để tăng cường trải nghiệm nhân viên. Chỉ riêng năm 2022, tập đoàn đã tổ chức 115 khóa đào tạo cho 3.365 cán bộ nhân viên trên toàn thệ thống.

TNG Holdings Vietnam chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp

TNG Holdings Vietnam chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Sau 5 năm phát triển văn hóa doanh nghiệp theo chiều sâu, đến tháng 5 vừa rồi, TNG Holdings Vietnam chính thức công bố nâng cấp "mã gene văn hóa doanh nghiệp". Mã gene có tên ROX, gồm 3 giá trị cốt lõi là Chính trực tự thân - Trách nhiệm chủ động - Hiệu quả đến cùng.

Mã gene này định hướng hành vi và hướng mọi thành viên trong tập đoàn suy nghĩ, hành xử và làm việc vì mục tiêu chung. Nhờ sức mạnh của tập thể, tập đoàn tự tin nắm bắt những cơ hội mới trên chặng đường phát triển phía trước.

Ông Trần Tuấn Việt - giám đốc khối truyền thông và marketing, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam - cho biết công nghệ đã giúp doanh nghiệp mở ra con đường đi đến trái tim khách hàng, người lao động.

"Còn văn hóa doanh nghiệp giúp chúng tôi phủ xanh con đường ấy bằng những hạt giống thuận ích. Và quả ngọt hôm nay, chúng tôi thu được là giải thưởng "Doanh nghiệp xuất sắc châu Á" do APEA trao tặng.

TNG Holdings Vietnam sẽ tiếp tục khai phá những con đường mới, những sản phẩm mới để phụng sự khách hàng theo đúng sứ mệnh "Vì một cuộc sống thuận ích hơn"" - ông Việt chia sẻ.

Giải thưởng "Doanh nghiệp xuất sắc châu Á" không chỉ khẳng định thành tựu TNG Holdings Vietnam đạt được trong giai đoạn 2022-2023 mà còn là động lực để tập đoàn tiếp tục sáng tạo những giá trị thuận ích, đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội.

Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Enterprise Awards - APEA) được tổ chức bởi Enterprise Asia từ năm 2007. Đây là hệ thống giải thưởng uy tín được tổ chức hằng năm tại 14 quốc gia với nhiều tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt và quá trình bầu chọn khắt khe.
Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2022 vinh danh TNG Holdings VietnamGiải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2022 vinh danh TNG Holdings Vietnam TNG Holdings Vietnam nhận hai giải thưởng doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á 2022TNG Holdings Vietnam nhận hai giải thưởng doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á 2022 TNG Holdings Vietnam trao học bổng cho sinh viên vượt khóTNG Holdings Vietnam trao học bổng cho sinh viên vượt khó
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên