Tag: Nhận giải thưởng

Honda Việt Nam tiếp tục nhận giải thưởng Rồng Vàng trong năm 2023

Ngày 17-3 vừa qua, Honda Việt Nam (HVN) nhận giải thưởng Rồng Vàng tại Lễ vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng năm 2022.

Giáo sư người Việt nhận giải thưởng của Liên minh quốc tế về hóa học cơ bản và hóa học ứng dụng

Giáo sư Nguyễn Thị Kim Thanh hy vọng giải thưởng sẽ khích lệ, truyền cảm hứng cho các nhà khoa học nữ, trẻ em gái theo đuổi ước mơ cống hiến cho khoa học, cho cộng đồng.

Cha mẹ của 'thiên tài' phát triển ứng dụng 8 tuổi dạy con thế nào?

Rishi Shiv Prasanna, cậu bé 8 tuổi đến từ Ấn Độ, thu hút sự chú ý của thế giới công nghệ bằng sự thông minh và sáng tạo của mình trong các phát triển ứng dụng Internet.

Nhìn lại chặng đường gia nhập 'hệ số đỏ' của Phở Đệ Nhất

Tết qua rồi, chúng ta hãy cùng nhìn lại chặng đường lan tỏa sự may mắn đến tay những người tiêu dùng đã đồng hành cùng Phở Đệ Nhất.

Lee Jong Suk và IU 'lộ chuyện' hẹn hò

Vừa có màn công khai bày tỏ tình cảm với một người đặc biệt khi nhận giải, Lee Jong Suk đã bị Dispatch khui tin hẹn hò với IU ngay trong ngày cuối của năm 2022.

Dalattourist lần thứ 2 được công nhận là Thương hiệu Quốc gia

Công ty Cổ phần Du lịch Lâm Đồng - Dalattourist nằm trong 172 doanh nghiệp có sản phẩm du lịch đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2022. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Dalattourist vinh dự nhận danh hiệu này.

BIDV - Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối và phái sinh tốt nhất Việt Nam

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa được Tạp chí quốc tế Asian Banking & Finance trao tặng giải thưởng ‘Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam’ và ‘Ngân hàng cung cấp dịch vụ phái sinh tốt nhất Việt Nam’.

Hoa Linh là thương hiệu dược phẩm được người tiêu dùng yêu thích năm 2022

Dược phẩm Hoa Linh được vinh danh với 3 sản phẩm tiêu biểu cùng nằm trong Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2022.

MB Ageas Life lọt top 15 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) đã vinh dự nhận giải thưởng ‘Top 15 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2022’, do Anphabe - công ty tư vấn các giải pháp xây dựng nguồn nhân lực - công bố ngày 9-11.

Đảo Ký Ức Hội An được vinh danh 'Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới 2022'

Ngày 11-11-2022 tại lễ trao giải World Travel Awards diễn ra tại Oman, Đảo Ký Ức Hội An đã được vinh danh là 'Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới 2022' (World leading entertaiment destination 2022).