Tag: Hàng đầu thế giới

Ám ảnh hoàn hảo, Bugatti thuê hẳn chuyên gia đo từng mm

Bugatti thuê cả một chuyên gia đo đạc để kiểm tra tỉ mẩn từng chi tiết nhỏ trên xe của mình để tránh sai sót so với thiết kế.

Các trường đại học hàng đầu thế giới có thể mở cơ sở tại Ấn Độ

Ấn Độ đang trên đường hướng đến việc cho phép các trường đại học hàng đầu nước ngoài như Yale, Oxford và Stanford thành lập cơ sở và cấp bằng tại quốc gia Nam Á này.

Không gian nghỉ dưỡng cho giới siêu giàu tại đại công viên xanh lớn nhất thành phố Vinh

Bên trong phân khu The Plaza, thuộc đại công viên xanh Eco Central Park là những căn biệt thự nghỉ dưỡng nằm nép mình giữa thiên nhiên, được đầu tư hàng chục tiện ích đẳng cấp 6 sao, phục vụ mọi tiêu chuẩn khắt khe của giới nhà giàu.

Thương hiệu bia Đan Mạch với triết lý ‘Theo đuổi sự hoàn hảo’

Kế thừa triết lý 'Theo đuổi sự hoàn hảo' của nhà sáng lập J.C.Jacobsen, sau 175 năm, Carlsberg không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm thưởng bia của khách hàng.

Ba trường đại học y hàng đầu Việt Nam ký hợp tác với đại học y khoa hàng đầu thế giới

TTO - Trường đại học Y Dược (Đại học Huế), Trường đại học Y Hà Nội và Trường đại học Y Dược TP.HCM đã ký kết biên bản ghi nhớ với Trường đại học Y khoa Harvard (Mỹ) về các hoạt động hợp tác giữa các bên cho giai đoạn 2022 - 2027.

Nhà hàng Gordon - Thưởng thức bò Kobe tại Việt Nam

Từ lâu bò Kobe đã vang danh trên toàn thế giới bởi hương vị thịt thơm ngon, giá trị dinh dưỡng và chất lượng của nó. Những thực khách sành ăn đều mong muốn một lần đến xứ sở mặt trời mọc để thưởng thức món bò Kobe danh tiếng.

Vinh danh doanh nghiệp bất động sản kiến tạo những dự án thuận ích

Chú trọng phát triển cảnh quan xanh, hệ thống tiện ích đa năng…, doanh nghiệp bất động sản Việt giúp cư dân kiến tạo một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Sự nỗ lực này được ghi nhận bằng những giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế.

Petrovietnam nỗ lực đảm bảo nguồn cung năng lượng

Trong 9 tháng đầu năm 2022, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh, về đích trước 4 chỉ tiêu quan trọng về tài chính, đồng thời tích cực góp phần cung ứng năng lượng, xăng.

Dùng thử nước giặt xả Chanté với hương hoa hồng Pháp lôi cuốn

Sản phẩm nước giặt xả cao cấp 8 trong 1 Chanté liệu có gì đặc biệt? Những review chi tiết dưới đây sẽ giúp đánh giá sản phẩm này có xứng đáng với sự kỳ vọng của người tiêu dùng hay không.

Hoàng Đức cùng Messi - Neymar - Sterling trong chiến dịch  FIFA World Cup  2022 của Budweiser

Quả bóng vàng Việt Nam 2021 Nguyễn Hoàng Đức đã vinh dự được sánh vai cùng các siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới Messi - Neymar - Sterling khi cùng hợp tác với ‘Vua bia’ Budweiser.