Tag: giải thưởng quốc tế

'Vua phong cảnh' Hoàng Thế Nhiệm: Bước ra ngoài, thấy trời cao biển rộng...

Kể từ khi quyết định giã từ công việc viễn thông hàng hải, chuyển việc sáng tác ảnh từ tay trái sang tay phải, tính đến nay “Vua phong cảnh” - mỹ hiệu mà giới nhiếp ảnh Việt Nam tặng cho Hoàng Thế Nhiệm - đã tròn 30 năm làm nghề.

Masan Group nhận “cú đúp” giải thưởng tại HR Asia Award 2023

Tại lễ trao giải HR Asia Awards, Masan Group được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023” và chiến thắng hạng mục giải thưởng “Doanh nghiệp có môi trường làm việc đa dạng, bình đẳng và hòa nhập”.

MSB nhận giải thưởng quốc tế về quản trị rủi ro

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) vừa vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam giành giải Bạc - Giải thưởng Quản trị rủi ro Đông Nam Á (ASEAN Risk Champion Award 2023) của Học viện Quản trị rủi ro doanh nghiệp Singapore (ERMA).

Vinamilk Super Nut nhận 3 giải thưởng quốc tế

Việc theo đuổi một lối sống xanh lành mạnh và lựa chọn các sản phẩm từ thực vật tự nhiên đã trở thành một xu hướng mới của giới trẻ hiện nay.

Dự án phim Việt đoạt giải ở Liên hoan phim quốc tế Bucheon

Đạo diễn Oscar Dương hy vọng dự án phim Việt 'Thần dược (Sesame Has Its Soul)' của anh sẽ sớm được trình chiếu với khán giả trong nước.

Y khoa Hoàn Mỹ: hành trình lớn lên từ một ước mơ

Là hệ thống y khoa tư nhân đầu tiên với 15 bệnh viện, 6 phòng khám, Y khoa Hoàn Mỹ đã trở thành lựa chọn của nhiều người dân Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Diễn viên Quang Tuấn: Để 'đá' nhiều sân, tôi phải chuẩn bị kỹ và tiết chế nhiều

16 năm trong nghề, lần đầu tiên Quang Tuấn nhận được giải thưởng quốc tế sau khi chinh phục hầu hết các giải thưởng trong nước. Cũng lần đầu anh cởi mở chia sẻ nhiều điều trong nghề nghiệp và cuộc sống.

VIB lập cú đúp giải thưởng quốc tế về thẻ tín dụng

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa được tạp chí International Finance trao hai giải thưởng ‘Dòng thẻ mới tốt nhất 2022 - VIB Family Link’ và ‘Dịch vụ thẻ sáng tạo nhất 2022’.

5 sản phẩm TH được vinh danh Thương hiệu quốc gia 2022

5 nhóm sản phẩm của Tập đoàn TH vừa được vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022 gồm sữa tươi tiệt trùng TH true MILK, kem TH true ICE CREAM, Sữa hạt TH true NUT, nước tinh khiết TH true WATER và nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk.

VUS nhận 3 giải thưởng và đề cử quốc tế

Tháng 10-2022, VUS được APEA vinh danh là “Thương hiệu truyền cảm hứng”, đồng thời lọt vào danh sách đề cử cuối cùng tại Bett Asia Awards.