Tag: hệ sinh thái

Cà Mau thành lập khu bảo tồn biển rộng 27.000ha

Cà Mau vừa có quyết định thành lập khu bảo tồn biển rộng 27.000ha nhằm bảo vệ và bảo tồn nguồn lợi thủy sản, bảo vệ môi trường và các hệ sinh thái gắn với phát triển du lịch sinh thái bền vững.

Khởi công tòa tháp căn hộ cao cấp bên biển tại Đồng Hới

Ngày 22-6, Regal Group sẽ khởi công tòa căn hộ ở bên biển sang trọng Regal Residence Luxury với kỳ vọng tạo nên một biểu tượng mới tại thành phố Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình).

‘Đội ngũ nhân viên phải được hạnh phúc’

Đó là chia sẻ từ ông Patrice Landrein, tổng quản lý của Premier Village Phu Quoc, nhân dịp khu nghỉ dưỡng được vinh danh tại giải thưởng Best Of The Best của Tripadvisor.

Phát triển huyện đất liền duy nhất của Đà Nẵng đến năm 2025 có 9 phường

Phát triển huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng đến năm 2025 đủ điều kiện thành lập thị xã với khu vực đô thị hóa có 9 phường và 2 xã.

Giải mã ‘chân dung’ căn hộ sức khỏe

Định nghĩa về “căn hộ sức khỏe” không còn được hiểu giản đơn là những điểm xanh hay vài tiện ích cộng thêm mà còn được cân nhắc đến những yếu tố nền tảng đến từ “phần cứng” của sản phẩm.

Menitems trao cây giống góp phần hỗ trợ sinh kế cho người dân Lâm Đồng

Với mong muốn đóng góp và lan tỏa nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội, Menitems đồng hành "Ngân hàng cây xanh" Treebank góp cây tạo sinh kế cho bà con tại 5 huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng.

Cái Mép - Thị Vải cần gì để thành cảng trung chuyển quốc tế?

Theo định hướng, tầm nhìn đến 2045, Cái Mép - Thị Vải sẽ trở thành cảng trung chuyển quốc tế tầm cỡ châu Á và thế giới. Vậy cần làm gì để cảng này đạt được mục tiêu trên?

5 loại máy tính Thiên Long Flexio đạt điều kiện mang vào phòng thi

Theo Quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2024, các sản phẩm máy tính khoa học của Thiên Long gồm Flexio Fx590VN, Fx680VN, Fx680VN Plus, Fx799VN và Fx509VN đáp ứng điều kiện mang vào phòng thi.

Lâm Đồng hết quỹ đất trồng rừng thay thế

TTCT - Giai đoạn 2021-2030, tỉnh Lâm Đồng dự kiến chuyển mục đích 32.115ha đất rừng thành các loại đất khác, cần trồng hơn 77.000ha rừng thay thế. Nhưng tỉnh này hiện không còn đất để trồng rừng.

Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh cùng TH true MILK

Đem vỏ hộp sữa đến 20 cửa hàng TH true mart tại Hà Nội và TP.HCM, người tiêu dùng có cơ hội nhận quà tặng túi vải sử dụng thay túi nilon, đóng góp tài chính bền vững cho dự án bảo tồn rạn san hô vườn quốc gia Cát Bà.