Tag: Quản lý khách hàng

Meey Land và giải pháp tối ưu chuyển đổi số cho doanh nghiệp bất động sản

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land mang tới giải pháp chuyển đổi số toàn diện qua những sản phẩm công nghệ để không chỉ mang đến trải nghiệm mới mà còn tăng doanh thu, lợi nhuận… cho người dùng.

Amazon Web Service thúc đẩy hợp tác với Meey Land

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) hợp tác với Amazon Web Service - Công ty trực thuộc Tập đoàn toàn cầu Amazon, nhằm đưa ra những giải pháp giúp giảm chi phí và giá thành, tăng trải nghiệm của người dùng.

Shark Tank mùa 5 xuất hiện start-up công nghệ ứng dụng cao trong mảng 'tele-sales'

Tham gia Shark Tank mùa thứ 5, Callio - phần mềm tổng đài thông minh tích hợp CRM đã thu hút được sự chú ý của các Sharks cũng như giới doanh nghiệp trong ngành bảo hiểm, bất động sản, y tế, thương mại điện tử…

Giao Hàng Tiết Kiệm - Sự chuyển mình ‘Hơn cả nhanh’

Hành trình 9 năm cung cấp dịch vụ giao nhận tại nhà, Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) đồng hành với một triệu nhà bán lẻ online Việt Nam. GHTK kỳ vọng ai cũng có thể bán hàng online ngay trên chiếc điện thoại di động của mình.

BIDV Chi nhánh Trung Tâm Sài Gòn thông báo tuyển dụng tập trung tại TP.HCM

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Trung Tâm Sài Gòn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự

Lê Bá Thành Nam - Chàng giám đốc ngân hàng ở tuổi 29

Rời giảng đường đại học SIU với hành trang là kiến thức và kỹ năng tích lũy được, Lê Bá Thành Nam đã nhanh chóng nhận vị trí Quản lý khách hàng tại Ngân hàng Sacombank.