Tag: Quản lý chất lượng

Vị trí QA Manager là gì và mức lương công việc này bao nhiêu?

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng CareerViet tìm hiểu QA Manager là gì cũng như một số thông tin về vị trí công việc này trong môi trường công ty nhé!

Kỹ sư thiết kế cơ khí và những kỹ năng quan trọng trong nghề

Những tố chất và yêu cầu đối với một kỹ sư thiết kế cơ khí là gì, nó có khó không? Cùng CareerBuilder tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Chỉ huy trưởng công trình làm gì, làm thế nào để trở thành một người chỉ huy giỏi?

Công việc của chỉ huy trưởng công trình là gì và làm thế nào để trở thành một người chỉ huy giỏi? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Liên kết vùng giải quyết bài toán sản xuất manh mún

Theo chuyên gia, cần liên kết vùng giải quyết bài toán sản xuất quy mô nhỏ lẻ, manh mún, phân tán gây khó khăn cho công tác đầu tư, quản lý chất lượng và tiêu thụ sản phẩm.

Đầu tư công không đạt: một góc nhìn thẳng

Cách quản lý đầu tư công có nguồn gốc bao cấp, nặng kiểm soát đầu vào làm chậm quá trình giải ngân đầu tư công.

Bộ Y tế thanh tra việc cấp phép, quản lý giá và chất lượng trang thiết bị y tế

TTO - Thanh tra Bộ Y tế vừa ra quyết định thanh tra việc thực hiện pháp luật về cấp phép, quản lý giá và chất lượng trang thiết bị y tế tại Vụ Trang thiết bị và công trình y tế (Bộ Y tế).

Amazon Web Service thúc đẩy hợp tác với Meey Land

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) hợp tác với Amazon Web Service - Công ty trực thuộc Tập đoàn toàn cầu Amazon, nhằm đưa ra những giải pháp giúp giảm chi phí và giá thành, tăng trải nghiệm của người dùng.

Meey Land ký biên bản ghi nhớ đào tạo năng lực, đánh giá chứng nhận

Meey Land ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm mục tiêu chuẩn hóa ‘Hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thông tin, áp dụng triển khai tích hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013’.

TH được vinh danh ở hạng mục cao nhất của Giải thưởng chất lượng quốc tế

Doanh nghiệp sở hữu thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK vừa được trao tặng Giải thưởng chất lượng quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương 2021 ở hạng mục cao nhất cho loại hình sản xuất lớn.

Năm 2022: Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT theo định hướng giai đoạn mới

TTO - Yêu cầu tổ chức một kỳ thi tốt nghiệp có độ tin cậy để xét tốt nghiệp THPT, đồng thời đánh giá chất lượng giáo dục ở bậc phổ thông được nêu trong nhiệm vụ của lĩnh vực quản lý chất lượng vừa được Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành.