Tag: Quản lý chất lượng

Bộ Y tế thanh tra việc cấp phép, quản lý giá và chất lượng trang thiết bị y tế

TTO - Thanh tra Bộ Y tế vừa ra quyết định thanh tra việc thực hiện pháp luật về cấp phép, quản lý giá và chất lượng trang thiết bị y tế tại Vụ Trang thiết bị và công trình y tế (Bộ Y tế).

Amazon Web Service thúc đẩy hợp tác với Meey Land

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) hợp tác với Amazon Web Service - Công ty trực thuộc Tập đoàn toàn cầu Amazon, nhằm đưa ra những giải pháp giúp giảm chi phí và giá thành, tăng trải nghiệm của người dùng.

Meey Land ký biên bản ghi nhớ đào tạo năng lực, đánh giá chứng nhận

Meey Land ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm mục tiêu chuẩn hóa ‘Hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thông tin, áp dụng triển khai tích hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013’.

TH được vinh danh ở hạng mục cao nhất của Giải thưởng chất lượng quốc tế

Doanh nghiệp sở hữu thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK vừa được trao tặng Giải thưởng chất lượng quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương 2021 ở hạng mục cao nhất cho loại hình sản xuất lớn.

Năm 2022: Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT theo định hướng giai đoạn mới

TTO - Yêu cầu tổ chức một kỳ thi tốt nghiệp có độ tin cậy để xét tốt nghiệp THPT, đồng thời đánh giá chất lượng giáo dục ở bậc phổ thông được nêu trong nhiệm vụ của lĩnh vực quản lý chất lượng vừa được Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành.

Phòng khám ‘hô biến’ người quản lý chất lượng thiết bị y tế thành bác sĩ

TTO - Một người quốc tịch Hàn Quốc chỉ có giấy phép lao động được cấp là quản lý chất lượng thiết bị y tế ở Hà Nội, nhưng có phòng khám ở TP.HCM, quảng cáo người này là 'Dr. Back Dong Huyn'.

'Điểm mặt' những mẫu máy bơm nước nổi bật không thể bỏ qua của Hitachi

Là thương hiệu đến từ Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất, Hitachi cung cấp nhiều model máy bơm nước với công suất từ cao đến vừa và nhỏ, phù hợp cho nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp của các hộ gia đình.

53% bệnh viện có phòng, tổ quản lý chất lượng

TTO - Đến nay trên cả nước đã có hơn 53% bệnh viện ở các tuyến thành lập được phòng quản lý chất lượng hoặc tổ quản lý chất lượng bệnh viện.

Nhà xây sai: thanh tra xây dựng ở đâu?

TTO - Rất nhiều câu hỏi của bạn đọc liên quan nhà thầu xây dựng, nhà xây sai quy định, chất lượng công trình... được các chuyên gia Sở Xây dựng TP.HCM giải đáp tại buổi giao lưu trực tuyến sáng nay 10-10 trên Tuổi Trẻ Online.