Tag: doanh nghiệp công nghệ

Giải pháp proptech của Meey Land gây ấn tượng tại TOP 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam

Meey Land là một trong số ít doanh nghiệp công nghệ bất động sản được xướng tên tại chương trình ‘TOP 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023’.

Công bố top 10 doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam 2023

Top 10 doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam 2023 tạo ra doanh thu hơn 7 tỉ USD, có mức tăng trưởng ấn tượng trong giai đoạn kinh tế biến động, có nhiều khó khăn.

Cisco - tiềm năng tăng trưởng mạnh trong lĩnh vực AI

Cisco Systems (NASDAQ:CSCO) là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ hỗ trợ Internet của Mỹ. Công ty đã báo cáo doanh thu tăng 16% so với cùng kỳ năm trước.

Start-up công nghệ Việt vào top 100 Forbes châu Á 2023

Start-up KiotViet.vn của Việt Nam vừa được tạp chí Forbes bình chọn vào bảng xếp hạng 100 công ty nhỏ và công ty khởi nghiệp ở châu Á - Thái Bình Dương 2023.

Nhiều doanh nghiệp công nghệ 'sống khỏe'

Kinh tế 2023 nhiều khó khăn nhưng nhiều doanh nghiệp công nghệ Việt vẫn "sống khỏe", mở rộng thị trường nước ngoài thành công.

Thúc đẩy sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam ra thị trường nước ngoài

Giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam lần thứ 4 có thêm hạng mục sản phẩm công nghệ số xuất sắc cho thị trường nước ngoài.

Chuyện dài thu "thuế dẫn bài" từ Google, Facebook

TTCT - Liệu việc bắt các tập đoàn công nghệ trả một loại phí tạm gọi là "thuế dẫn bài" có khả thi, sòng phẳng và có giải quyết được khó khăn của báo chí?

Chạy đua AI Mỹ - Trung: Thua nghiên cứu, thắng ứng dụng

TTCT - Xét về số công trình nghiên cứu về AI, Trung Quốc đã vượt Mỹ, nhưng nếu tính các mô hình nền tảng giúp AI có giao diện gần gũi với người dùng, đất nước sinh ra ChatGPT vẫn chiếm ưu thế.

Công nghệ thông tin - viễn thông Việt Nam là điểm sáng, doanh thu tới 148 tỉ USD

Bốn năm kể từ khi thông điệp "Make in Vietnam" chính thức được đưa ra, công nghệ thông tin - viễn thông trở thành ngành kinh tế động lực, tạo nền tảng phát triển kinh tế số, chính phủ số.

Doanh nghiệp công nghệ lo mất tên

Dù từng gọi vốn thành công đến hơn 1 triệu USD nhưng một start-up công nghệ tại TP.HCM nhiều khả năng sẽ phải đóng cửa bởi hết tiền.