Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thị trường bất động sản

Kinh tế tăng trưởng mở ra cơ hội cho thị trường bất động sản

Kinh tế tăng trưởng mở ra cơ hội cho thị trường bất động sản

Các chuyên gia cho rằng tình hình kinh tế vĩ mô ổn định và GDP tăng trưởng mạnh mẽ đã tạo nền tảng cho sức phát triển của thị trường bất động sản vào năm nay.

Cháy hàng trong lễ công bố ‘Miền đất hạnh phúc’ RioVista

Tại TP.HCM, MIKGroup cùng hai đại lý phân phối chính thức “Miền đất hạnh phúc” RioVista là ERA Vietnam và LinkHouse vừa gây bất ngờ cho thị trường bất động sản khi đạt tỷ lệ tiêu thụ 100% ngay trong lễ công bố dự án.

Yếu tố nào giúp Saigon Gateway chinh phục niềm tin khách hàng?

Saigon Gateway nhanh chóng trở thành căn hộ tâm điểm trong những tháng cuối năm tại khu Đông TP.HCM.

Nhà đầu tư lại “săn” bất động sản Bình Dương

Thị trường bất động sản Bình Dương trở nên nhộn nhịp khi nhiều doanh nghiệp tung ra dự án mới đáp ứng nhu cầu đầu tư đang tăng trở lại dịp cuối năm.

“Cơn sốt” thị trường bất động sản du lịch Cần Giờ

Trước làn sóng đầu tư hạ tầng mạnh mẽ như hiện tại, tiềm năng giá bất động sản Cần Giờ đang tăng và chưa thấy điểm dừng.

5 giải pháp khắc phục những tồn tại của thị trường bất động sản

Trong báo cáo gửi Quốc hội, Bộ Xây dựng cho biết hiện nay thị trường bất động sản đang tồn tại 4 vấn đề "nóng" đồng thời kiến nghị 5 giải pháp thực hiện để khắc phục những bất cập này.

Dự án The Golden Star thi công vượt tiến độ

“Đi chậm mà chắc” – ông Nguyễn Dư Lực, Chủ tịch Công ty Hưng Lộc Phát cho biết đó là triết lý kinh doanh của công ty nhằm đem đến cho cư dân một sản phẩm chất lượng với giá trị gia tăng bền vững.

Giao dịch căn hộ tầm trung tăng mạnh tại Hà Nội

Các dự án căn hộ mức giá tầm trung tại Hà Nội ngày càng hấp dẫn khi cung cấp tới khách hàng những không gian sống tiện nghi hơn.

Kiến Á dự kiến giới thiệu nhiều dự án thuộc dòng sản phẩm Lavila

Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm Lavila, dự kiến thời gian tới, Kiến Á Group sẽ đưa ra thị trường dự án Lavila Marina thuộc phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng, Lavila De Rio, khu biệt thự đơn lập ven sông và Lavila Sky (sản phẩm nhà cao tầng).