06/10/2022 10:00 GMT+7

Meey Land: cung cấp giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản

L. THANH
L. THANH

Tại hội nghị ‘Xúc tiến chuyển đổi số cho thị trường bất động sản’, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land sẽ giới thiệu những sản phẩm/ứng dụng cùng những giải pháp chuyển đổi số thời kỳ 4.0 cho doanh nghiệp ở lĩnh vực này.

Meey Land: cung cấp giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản - Ảnh 1.

Hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land bao gồm 26 sản phẩm/ứng dụng phục vụ đắc lực cho quá trình chuyển đổi số ngành bất động sản.

Hội nghị do Viện nghiên cứu bất động sản Việt Nam và Tạp chí Bất động sản - Reatimes tổ chức ngày mai 7-10. Tại đây, các chuyên gia, doanh nghiệp, cơ quan quản lý sẽ trao đổi, thảo luận những góc nhìn, dự báo về xu hướng, nhận diện điểm sáng cũng như thách thức, khó khăn của thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Tại Việt Nam, nhiều người đánh giá bất động sản là một kênh đầu tư. Nhờ đó, việc phát triển công nghệ bất động sản là rất tiềm năng.

Theo các chuyên gia, chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản được coi là xu hướng tất yếu cho sự phát triển của doanh nghiệp ngành này bởi những lợi ích to lớn như gia tăng cơ hội tăng trưởng, giảm chi phí, tăng lợi nhuận,...

Thực tế, các ứng dụng công nghệ bất động sản được ra đời nhằm giải quyết bài toán tiếp cận thông tin, hỗ trợ giao dịch an toàn cho người dùng và quản lý, tối ưu hóa tài sản… Với nhu cầu của thị trường, dư địa vẫn còn rất lớn để phát triển, đặc biệt là chức năng hỗ trợ thông tin và dữ liệu cho người dùng.

Meey Land là một start-up tiên phong trong lĩnh vực công nghệ bất động sản với những sản phẩm chuyển đổi số chuyên biệt. Dù là doanh nghiệp mới thành lập nhưng Meey Land đã khẳng định được vị thế của mình bằng những sản phẩm/ứng dụng giải quyết một số vấn đề nan giải của thị trường bất động sản.

Một số sản phẩm/ứng dụng của Meey Land đã ra mắt và bước đầu được đánh giá cao trên thị trường như ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản - Meey CRM; Nền tảng bản đồ số Meey Map; Cổng thông tin điện tử bất động sản trực tuyến - Website Meeyland.com, App Meey Land; Nền tảng kết nối và hỗ trợ chạy quảng cáo cho người làm bất động sản - Meey Ads.

Bên cạnh đó, Meey Land luôn nỗ lực hoàn thiện cơ cấu tổ chức và cơ chế quản lý vận hành nhằm mở rộng ra thế giới, hiện thực hóa chiến lược IPO trên sàn SEHK. Một số giải thưởng danh giá mà Meey Land xuất sắc giành được như như Việt Nam Digital Awards 2021; Top 10 nhà cung ứng dịch vụ Bất động sản tốt nhất năm 2021; Sao Khuê 2022, ...

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 - 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Website: https://meeygroup.com/ Email: contact@meeyland.com

SĐT: 0249 999 2999

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận