Tag: Cơ quan quản lý

Hong Kong (Trung Quốc) sẽ tặng 500.000 vé máy bay cho du khách nước ngoài

Từ ngày 1/3-30/9, thông qua Cathay Pacific, Hong Kong Airlines và Hong Kong Express, Cơ quan quản lý sân bay sẽ gửi 500.000 vé máy bay cho du khách nước ngoài thông qua các hình thức bốc thăm.

Israel dẫn nước khử muối từ Địa Trung Hải đến Biển hồ Galilee

Ngày 27/12, Cơ quan Quản lý nước Israel cho biết đã khởi động dự án dẫn nước khử muối từ Địa Trung Hải đến Biển hồ Galilee ở miền Đông Bắc nước này.

Hàng không vẫn cần trợ lực để cất cánh

Dù sản lượng vận chuyển nội địa cao hơn dự kiến và vượt trội so với trước đại dịch, nhưng các hãng hàng không trong nước vẫn khó khăn trong kinh doanh vận tải hàng không.

Nhân viên sân bay lúc nào 'mặt cũng khó đăm đăm': Cơ quan quản lý nên xử lý ra sao?

'An ninh sân bay có ứng xử kém chủ yếu là khâu quản lý, tuyển dụng và đào tạo... chưa đạt' - bạn đọc Tuổi Trẻ Online phản hồi và cho rằng để xảy ra tình trạng nhân viên sân bay mặt khi nào cũng khó đăm đăm, cơ quan quản lý không thể không biết.

Mỹ phê duyệt thuốc uống đầu tiên chữa tiểu đường ở mèo

FDA đã phê duyệt thuốc Bexacat điều trị tiểu đường ở mèo do hãng Elanco Animal Health Inc sản xuất. Đây là thuốc uống đầu tiên được phê duyệt sử dụng điều trị căn bệnh này ở động vật.

Dừng thi IELTS đột ngột: Làm gì cũng phải nghĩ đến quyền lợi học viên

TTO - Xung quanh việc dừng thi IELTS đột ngột nhằm tuân thủ các quy định mới của Bộ GD-ĐT trong việc liên kết tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, nhiều bạn đọc cho rằng vô lý bởi quyết định điều gì phải nghĩ đến quyền lợi học viên.

TTO - Những ngày qua, loạt bài điều tra "Từ dán bậy đến lừa hút hầm cầu" của báo Tuổi Trẻ thu hút sự quan tâm đặc biệt của bạn đọc. Sau khi vạch trần những thủ đoạn lừa lọc của nhóm này, nhiều ý kiến đặt ra: trách nhiệm cơ quan quản lý ở đâu?

FDA Mỹ cảnh báo thiếu trầm trọng ống mở khí quản

TTO - Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) hôm 31-10 cho biết tình trạng thiếu ống mở khí quản, một thiết bị phẫu thuật giúp bệnh nhân thở, bao gồm cả những thiết bị do ICU Medical sản xuất, đang trầm trọng ở nước này.

Na Uy hạ 4 độ C nhiệt độ tại các ga tàu để tiết kiệm điện

Bane Nor, cơ quan quản lý mạng lưới đường sắt của Na Uy, thông báo họ sẽ hạ nhiệt độ tại 334 ga tàu tại nước này từ 21 xuống còn 17 độ C nhằm giảm tiêu thụ điện năng.

Meey Land: cung cấp giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản

Tại hội nghị ‘Xúc tiến chuyển đổi số cho thị trường bất động sản’, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land sẽ giới thiệu những sản phẩm/ứng dụng cùng những giải pháp chuyển đổi số thời kỳ 4.0 cho doanh nghiệp ở lĩnh vực này.