Tag: kênh đầu tư

Kênh đầu tư 'tất tay' khi lãi suất ngân hàng giảm sâu

Lãi suất ngân hàng giảm sâu, đầu tư "tất tay" vào kênh này sẽ sinh lời cao hoặc là... "trắng tay".

Đầu tư đang dần phổ biến trong giới trẻ

Đầu tư để đạt tự do tài chính, nghỉ hưu sớm là mong muốn của nhiều người trẻ. Sẵn sàng thay đổi để phát triển, gen Z dần tham gia nhiều kênh đầu tư để thu về lợi nhuận. Vậy đâu là những kênh đầu tư tiềm năng? Hãy cùng khám phá những gợi ý dưới đây.

Đầu tư gì cho phù hợp với xu hướng kinh tế hiện nay?

Một danh mục đầu tư được xây dựng cẩn thận và khôn ngoan có thể giúp bạn tích lũy khối tài sản tốt nhất có thể. Cùng nhìn nhận những kênh đầu tư triển vọng năm 2024.

Thị trường đất nền Bình Dương giao dịch trở lại

Phân khúc đất nền ghi nhận những tín hiệu tích cực, trong đó Bình Dương ghi nhận tỉ lệ giao dịch dần phục hồi.

Hạ lãi suất, chuyên gia khuyên lạc quan ở mức nào với chứng khoán?

Hạ lãi suất điều hành để thực hiện mục tiêu giảm lãi suất cho vay, hỗ trợ phục hồi kinh tế, đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp. Vậy thị trường chứng khoán trong các phiên giao dịch tới sẽ tác động ra sao?

Thị trường bất động sản 2022

2022 là một năm nhiều cung bậc của thị trường bất động sản: đầu năm nóng, nguội dần rồi rơi vào cảnh ảm đạm vào cuối năm.

Thị trường bất động sản 2022:  những nóng lạnh và những món nợ

TTCT - 2022 là một năm nhiều cung bậc của thị trường bất động sản: đầu năm nóng, nguội dần rồi rơi vào cảnh ảm đạm vào cuối năm.

Ngã rẽ của trái phiếu doanh nghiệp

TTCT - Thị trường trái phiếu doanh nghiệp đang đứng trước nguy cơ suy thoái trên diện rộng sau giai đoạn tăng trưởng quá nóng.

Meey Land: cung cấp giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản

Tại hội nghị ‘Xúc tiến chuyển đổi số cho thị trường bất động sản’, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land sẽ giới thiệu những sản phẩm/ứng dụng cùng những giải pháp chuyển đổi số thời kỳ 4.0 cho doanh nghiệp ở lĩnh vực này.

Tecco Felice Tower - dự án ‘Dễ mua bán, dễ đầu tư’ tại Bình Dương

Với pháp lý hoàn chỉnh, giá bán hợp lý, ưu đãi cho vay và chính sách thanh toán linh hoạt, tiềm năng tăng giá, Tecco Felice Tower đang là kênh đầu tư và an cư ở Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.