Tag: lĩnh vực bất động sản

Industrial Centre Yen Phong 2C lọt top 10 dự án bất động sản khu công nghiệp tiềm năng nhất năm 2024

Đây là kết quả được công bố tại lễ vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2023 - 2024 tổ chức ngày 15-3 tại Hà Nội.

PVcomBank và Meey Land hợp tác phát triển nền tảng tài chính số cho lĩnh vực bất động sản

Ngày 9-1, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) nhằm phát triển nền tảng tài chính số cho lĩnh vực bất động sản.

6 kỹ năng cần có ở trưởng phòng kinh doanh bất động sản

Gần đây, thị trường bất động sản luôn được đánh giá là thị trường “béo bở” với nhiều cơ hội, trong đó có vị trí trưởng phòng kinh doanh bất động sản.

Đất Xanh - Hành trình 20 năm của ý chí và khát vọng

20 năm thành lập và phát triển, Đất Xanh được biết đến với vị thế tiên phong nhiều lĩnh vực bất động sản và được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có năng lực quản lý hiệu quả.

Kiến nghị giảm thuế VAT cho lĩnh vực bất động sản

Khó khăn lớn nhất của doanh nghiệp hiện nay là đơn hàng sụt giảm, thị trường tiêu thụ khó khăn đã góp phần làm tăng tồn kho, ảnh hưởng kế hoạch kinh doanh, trong khi bất động sản cũng nợ nần chồng chất.

Một số tin tức đáng chú ý: 8 tháng, xuất khẩu rau quả vượt xa năm 2022; Việt Nam thúc đẩy đưa nông sản sạch và chất lượng cao vào Ý; Tạm giữ lượng 'khủng' bóng đèn LED, đèn năng lượng mặt trời... xuất xứ Trung Quốc.

Một số tin tức đáng chú ý: 8 tháng, thu hút thêm hơn 18,1 tỉ USD vốn đầu tư nước ngoài; Viettel hợp tác Google thúc đẩy chuyển đổi số giáo dục; TP.HCM lên kế hoạch chăm sóc sức khỏe tâm thần cho người dân...

Kinh tế Trung Quốc: Nỗi lo giảm phát

TTCT - Giá cả tiêu dùng giảm xuống đang là nỗi lo với nền kinh tế Trung Quốc, khi các dấu hiệu rõ rệt cho thấy nền sản xuất đã tăng trưởng chậm lại.

Gỡ 'nút thắt' cho vay bất động sản

Doanh nghiệp, người dân vẫn được vay ngân hàng để góp vốn, đầu tư vào các dự án chưa đủ điều kiện kinh doanh, cho vay góp vốn để mua cổ phần trên thị trường chứng khoán, ngân hàng vẫn có thể cho vay bù đắp...

Chuyên viên tư vấn và 5 kỹ năng quan trọng không thể thiếu

Bạn thường nghe đến công việc của một chuyên viên tư vấn khá ổn định, nhàn hạ, thu nhập cao và ai cũng có thể làm được. Sự thật liệu có đúng như vậy? Cùng CareerBuilder tìm hiểu ngay sau đây!