Tag: Lĩnh vực bất động sản

Ứng dụng công nghệ sẽ giúp 'chốt đơn' nhà, đất nhanh hơn

Theo các chuyên gia, chuyển đổi số lĩnh vực bất động sản là xu thế tất yếu để thị trường hoạt động minh bạch và hiệu quả hơn. Việc ứng dụng công nghệ vào thị trường bất động sản sẽ rút ngắn thời gian mua bán nhà, đất.

MobiFone không được đầu tư vào bất động sản, ngân hàng, chứng khoán

TTO - MobiFone không được sử dụng tài sản, tiền vốn, quyền sử dụng đất để góp vốn hoặc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, không được mua cổ phần tại ngân hàng, công ty bảo hiểm, công ty chứng khoán, trừ khi có quyết định của Thủ tướng.

'Ông khổng lồ' bất động sản Trung Quốc Evergrande nợ 300 tỉ USD bán khu đất 1 tỉ USD

TTO - 'Ông khổng lồ' trong ngành bất động sản Trung Quốc Evergrande (tên gọi khác là Hằng Đại) đã bán khu đất ở phía nam Thâm Quyến với giá 1 tỉ USD để tiếp tục tồn tại. Evergrande đang phải ôm quả bom nợ lên đến 300 tỉ USD.

Sunshine Group chính thức đồng hành cùng VCCI hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Vượt qua những tiêu chuẩn tuyển chọn nghiêm ngặt và khắt khe của VCCI, Sunshine Group chính thức trở thành đối tác đồng hành trong chương trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) của Chính phủ.

Meey Land: cung cấp giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản

Tại hội nghị ‘Xúc tiến chuyển đổi số cho thị trường bất động sản’, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land sẽ giới thiệu những sản phẩm/ứng dụng cùng những giải pháp chuyển đổi số thời kỳ 4.0 cho doanh nghiệp ở lĩnh vực này.

Kiên định với giá trị cốt lõi để ổn định trong bất ổn

Phoenix Property vừa qua đã nhận được đề cử từ Hội đồng Giám khảo của giải thưởng quốc tế thường niên trong lĩnh vực bất động sản toàn cầu International Property Awards (IPA), khu vực Châu Á - Thái Bình Dương APPA (Asia Pacific Property Award) 2022.

Chuyên gia dự báo tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc giảm, có thể kéo dài đến năm sau

TTO - Theo khảo sát hằng quý với các chuyên gia kinh tế của Hãng tin Bloomberg công bố ngày 28-8, kinh tế Trung Quốc được kỳ vọng sẽ chỉ tăng trưởng 3,5% trong năm nay, giảm so với dự báo trước đó là 3,9%.

Chuyển động mới của phân khúc nhà liền thổ tại Long An

Những dự án khu đô thị được đầu tư hoàn chỉnh, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại của các chủ đầu tư lớn tại thị trường Long An đang thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Điều gì tạo nên ‘chuẩn sống dinh thự hàng hiệu’ từ Elie Saab?

Tương tự như những món hàng hiệu ‘không phải có tiền là có thể mua được’ bởi độ quý hiếm và số lượng giới hạn, bất động sản hàng hiệu, điển hình là dinh thự Elie Saab luôn được săn đón bởi giới siêu giàu. Những dinh thự hàng hiệu này có gì đặc biệt?

Khan hiếm nguồn cung bất động sản tất cả phân khúc

TTO - Nguồn cung bất động sản ở tất cả các phân khúc đều khan hiếm, đặc biệt nguồn cung nhà ở vừa túi tiền hầu như không xuất hiện khiến thị trường bất động sản gặp những khó khăn cần tháo gỡ lập tức.