Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Chủ đề:

Bão số 12

Hơn 900 suất quà Tuổi Trẻ đến với bà con vùng tâm bão Khánh Hòa

Hơn 900 suất quà Tuổi Trẻ đến với bà con vùng tâm bão Khánh Hòa

TTO - 900 suất quà trị giá 479 triệu đồng của bạn đọc báo Tuổi Trẻ đã được trao tận tay bà con hai huyện Vạn Ninh và Ninh Hòa - nơi gánh chịu thiệt hại nặng nề do bão số 12 tại Khánh Hòa.

Vớt được một thi thể nghi thuyền viên tàu Jupiter

TTO - Trong sáng 9-11, lực lượng tìm kiếm đã vớt được một thi thể nghi là thuyền viên tàu Jupiter. Tuy nhiên do sóng quá lớn, lực lượng đặc công nước phải bỏ dỡ việc lặn vào tàu tìm thi thể thuyền viên.

Lạnh xương sống với những hố tử thần khắp miền núi Quảng Ngãi

TTO - Nước lũ ngoạm sâu vào bờ taluy âm các tuyến đường huyết mạch ở các huyện miền núi Quảng Ngãi tạo thành những hố tử thần sâu hoắm, có hố sâu đến 30m, ngày đêm rình rập người đi đường.

Xã đảo Tam Hải tan hoang sau lốc dữ

TTO - Sau năm ngày cơn lốc xoáy kinh hoàng quét qua làng biển xã đảo Tam Hải, huyện Núi Thành, Quảng Nam, nơi đây giờ chỉ còn cảnh tượng hoang tàn, buồn đau bao trùm.

Người dân miền núi Khánh Hòa trong cảnh 'màn trời chiếu đất'

TTO - Không chỉ ở những vùng đồng bằng, biển đảo, bão số 12 quét qua những vùng miền núi để lại những cảnh tượng đau lòng.

Chạy lũ thời Facebook

TTO - Dòng tin nhắn trên Facebook của chị Sáu ở quận Tân Bình (TP.HCM) kêu gọi cứu người hàng xóm của mình đang kẹt trong lũ ở tận huyện miền núi Nông Sơn (Quảng Nam) lập tức được nhân rộng và người hàng xóm đã được cứu.

Mưa lũ tại Quảng Nam gây thiệt hại hơn 540 tỉ đồng

TTO - Tính đến ngày 8-11, mưa lũ tại Quảng Nam làm 13 người chết, 10 người mất tích, 30 người bị thương nặng. Tổng thiệt hại ước tính hơn 542 tỉ đồng.

Tìm thấy 2 thi thể bị sạt lở núi vùi lấp ở Phước Sơn

TTO - Lực lượng chức năng huyện Phước Sơn đã tìm thấy thi thể 2 người dân bị sạt lở núi vùi lấp ở xã Phước Hiệp, huyện Phước Sơn, Quảng Nam.

Điều 500 bộ đội khẩn trương dọn vệ sinh Hội An chuẩn bị APEC

TTO - Hơn 500 bộ đội và 500 người dân cùng hàng chục máy móc, xe chuyên dụng các loại được điều vào Hội An khẩn trương dọn vệ sinh sau lũ chuẩn bị cho APEC.