Chủ đề:

Bão số 12

Bão số 12 gây thiệt hại cho các địa phương 1 tỉ USD

Bão số 12 gây thiệt hại cho các địa phương 1 tỉ USD

TTO - Hơn một tháng sau bão số 12, cơ quan chức năng nhận định còn lâu nữa các tỉnh bị ảnh hưởng mới gượng dậy được khi tổng tài sản thiệt hại lên tới 1 tỉ USD.

02:45

200 suất quà của bạn đọc Tuổi Trẻ đến vùng rốn lũ Đại Lộc

TTO - Sáng 10-11, 200 suất quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm của bạn đọc báo Tuổi Trẻ đã được trao tận tay người dân vùng lũ xã Đại Phong, huyện Đại Lộc, Quảng Nam.

02:29

Mỹ viện trợ 1 triệu USD cho Việt Nam khắc phục hậu quả bão lũ

TTO - Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam vừa thông báo Washington viện trợ hơn 1 triệu USD cho hoạt động cứu trợ khẩn cấp và hỗ trợ công tác giảm nhẹ rủi ro thiên tai tại Việt Nam.

01:19

Mỗi người dân đang gánh 30 triệu đồng nợ công

TTO - Đến cuối năm 2017, nợ công (của Việt Nam) là hơn 3 triệu tỉ đồng. Cả nước hiện có hơn 92 triệu dân, chia ra mỗi người gánh khoảng 30 triệu đồng.

04:27

Vớt được một thi thể nghi thuyền viên tàu Jupiter

TTO - Trong sáng 9-11, lực lượng tìm kiếm đã vớt được một thi thể nghi là thuyền viên tàu Jupiter. Tuy nhiên do sóng quá lớn, lực lượng đặc công nước phải bỏ dỡ việc lặn vào tàu tìm thi thể thuyền viên.

02:29

Lạnh xương sống với những hố tử thần khắp miền núi Quảng Ngãi

TTO - Nước lũ ngoạm sâu vào bờ taluy âm các tuyến đường huyết mạch ở các huyện miền núi Quảng Ngãi tạo thành những hố tử thần sâu hoắm, có hố sâu đến 30m, ngày đêm rình rập người đi đường.

12:35

Xã đảo Tam Hải tan hoang sau lốc dữ

TTO - Sau năm ngày cơn lốc xoáy kinh hoàng quét qua làng biển xã đảo Tam Hải, huyện Núi Thành, Quảng Nam, nơi đây giờ chỉ còn cảnh tượng hoang tàn, buồn đau bao trùm.

12:09

Người dân miền núi Khánh Hòa trong cảnh 'màn trời chiếu đất'

TTO - Không chỉ ở những vùng đồng bằng, biển đảo, bão số 12 quét qua những vùng miền núi để lại những cảnh tượng đau lòng.

11:08

Chạy lũ thời Facebook

TTO - Dòng tin nhắn trên Facebook của chị Sáu ở quận Tân Bình (TP.HCM) kêu gọi cứu người hàng xóm của mình đang kẹt trong lũ ở tận huyện miền núi Nông Sơn (Quảng Nam) lập tức được nhân rộng và người hàng xóm đã được cứu.