Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Lầu Năm Góc

Triều Tiên lại bắn thử tên lửa liên lục địa xuống Biển Nhật Bản

Triều Tiên lại bắn thử tên lửa liên lục địa xuống Biển Nhật Bản

TTO - Bình Nhưỡng đã phóng tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) rơi xuống Biển Nhật Bản. Tổng thống Trump nói Mỹ "sẽ lo vụ này" và Bộ quốc phòng Mỹ xác nhận đây là tên lửa có tầm cao lớn nhất từ trước đến nay.

10:40

Bộ trưởng Quốc phòng Việt và Mỹ gặp nhau tại Philippines

TTO - Hai bên tái khẳng định mong muốn làm sâu sắc mối quan hệ quốc phòng giữa hai nước, đặc biệt là trong lĩnh vực an ninh hàng hải.

12:45

Ông Trump nổi xung thiên khi bị ngoại trưởng gọi là ‘gã khờ’

TTO - Chánh văn phòng Nhà Trắng, ông John Kelly, phải hủy kế hoạch tháp tùng ông Donald Trump tới Las Vegas để ở nhà giải quyết cơn thịnh nộ của tổng thống.

10:11

CIA đòi được tăng quyền diệt khủng bố

TTO - Trong khi các cuộc không kích bằng máy bay không người lái của Lầu Năm Góc ở Afghanistan đã trở thành điều bình thường, Cục tình báo trung ương Mỹ (CIA) đang muốn có thẩm quyền tương tự.

10:28

Tổng thống Trump chủ trì lễ tưởng niệm 11-9

TTO - Tổng thống Donald Trump vừa chủ trì buổi lễ tưởng niệm những nạn nhân trong vụ 11-9, lần đầu tiên trong cương vị người đứng đầu nước Mỹ.

10:28

​Hạ viện Mỹ đề xuất ngân sách quốc phòng gần 700 tỉ USD

TTO - Ngân sách quốc phòng năm tới của Mỹ được đề xuất cao hơn cả đề nghị của tổng thống Trump trước đó vì quân Mỹ phải tham chiến quá nhiều.

06:39

Trung Quốc chỉ trích Mỹ mang tư tưởng Chiến tranh Lạnh

TTO - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc bực dọc phản ứng nặng với báo cáo thường niên của Bộ Quốc phòng Mỹ về hoạt động của quân đội Trung Quốc.

07:40

Mỹ sắp thử đánh chặn tên lửa đạn đạo xuyên lục địa

TTO - Lầu Năm Góc cho biết sẽ tiến hành thử nghiệm hệ thống đánh chặn tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) phòng nguy cơ tấn công từ Bình Nhưỡng.

02:24

Điểm tin ngày 16-5: United Airlines bị lộ mã mở cửa buồng lái

TTO - Cuối tuần vừa qua, một danh sách code mở cửa buồng lái các chuyến bay của United Airlines đã bị đưa lên Internet. Theo Wall Street Journal, sự việc này không phải là do hacker mà là lỗi bất cẩn của một thành viên phi hành đoàn.