Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Hà Nội giao công an nghiên cứu quy định mới về cấp, sử dụng giấy đi đường

29/08/2021 14:26 GMT+7

TTO - UBND thành phố Hà Nội giao công an tăng cường kiểm soát việc đi lại của người dân theo đúng quy định về giãn cách xã hội và nghiên cứu, tham mưu thành phố quy định rõ đối với từng loại hình được cấp, sử dụng giấy đi đường.

Hà Nội giao công an nghiên cứu quy định mới về cấp, sử dụng giấy đi đường - Ảnh 1.

Hà Nội giao Công an thành phố nghiên cứu quy định rõ về cấp, sử dụng giấy đi đường

Ngày 29-8, UBND thành phố Hà Nội cho biết thành phố vừa ban hành văn bản về việc triển khai các nhiệm vụ tăng cường phòng, chống dịch COVID-19, theo đó công an được giao chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và UBND các quận, huyện, thị xã siết chặt kiểm soát tại 23 chốt ra vào thành phố, kể cả xe công vụ, xe cứu thương, xe "luồng xanh", phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm và lợi dụng xe ưu tiên để đưa người vào thành phố không đúng quy định.

UBND thành phố giao Công an thành phố chủ trì, phối hợp với cơ quan, đơn vị liên quan tăng cường kiểm soát việc đi lại của người dân theo đúng quy định về giãn cách xã hội, kiểm soát chặt chẽ việc cấp và sử dụng giấy đi đường; trong đó, nghiên cứu, tham mưu UBND thành phố quy định rõ đối với từng loại hình trên nguyên tắc thực hiện theo đúng chỉ thị 16 của Thủ tướng. 

Sáng 29-8, trên địa bàn thành phố ghi nhận thêm 33 ca mắc mới, trong đó có 2 ca tại cộng đồng, 31 ca được cách ly và trong khu vực phong tỏa.

Tính từ ngày 29-4 đến nay, Hà Nội ghi nhận 2.991 ca dương tính, trong đó có 1.532 ca ngoài cộng đồng.

Hà Nội tiếp tục xét nghiệm diện rộng có trọng điểm Hà Nội tiếp tục xét nghiệm diện rộng có trọng điểm

TTO - Từ nay đến ngày 4-9, Hà Nội sẽ tiếp tục xét nghiệm diện rộng có trọng điểm với khoảng 200.000 mẫu. Sau ngày 6-9, tùy theo tình hình diễn biến dịch trên địa bàn, thành phố dự kiến xây dựng 2 kịch bản xét nghiệm.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận