Tag: Cấp giấy đi đường

Đà Nẵng: Doanh nghiệp xây dựng than khó xin giấy đi đường, công trình dang dở

TTO - Một số doanh nghiệp xây dựng, thi công công trình nhà ở dân dụng tại Đà Nẵng cho biết gặp khó trong việc xin giấy đi đường, trong khi công trình dang dở và đã vào mùa mưa bão.

Công an TP.HCM sẽ cấp bổ sung giấy đi đường

TTO - Tại buổi họp báo thông tin tình hình COVID-19 ở TP.HCM chiều 16-9, Công an TP.HCM cho biết sẽ xem xét, cấp giấy đi đường bổ sung để các ngành, các lực lượng thực hiện công vụ.

Muốn thêm giấy đi đường, doanh nghiệp Đà Nẵng cần làm gì?

TTO - Sở Thông tin và truyền thông TP Đà Nẵng vừa có hướng dẫn về việc nâng hạn mức cấp giấy đi đường khi TP Đà Nẵng cho phép gia tăng số lượng cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trở lại từ ngày 16-9.

Dân Hà Nội xếp hàng xin cấp giấy đi đường trong đêm, công an ký giấy giữa khuya

TTO - Tối 6-9, tại trụ sở Công an phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), hàng trăm người dân đến xếp hàng, chờ nhiều giờ đồng hồ để làm thủ tục cấp giấy đi đường theo quy định mới.

Doanh nghiệp dở khóc dở cười xin giấy đi đường, email công an phường bị khóa do quá tải

TTO - Hoàn tất 6 loại thủ tục, chờ đợi hơn một ngày sau khi nộp hồ sơ xin cấp giấy đi đường, doanh nghiệp ngã ngửa khi nhận được thông báo mail của công an phường bị quá tải và bị khóa nên phải gửi lại hồ sơ.

Ngày mai 6-9, Công an Hà Nội bắt đầu kiểm tra giấy đi đường có mã QR

TTO - Trong sáng đầu tiên triển khai kiểm tra giấy đi đường có mã nhận diện QR theo mẫu mới, lực lượng chức năng dự kiến sẽ vừa kiểm tra, vừa nhắc nhở, hướng dẫn để người dân chấp hành nghiêm các quy định phòng chống dịch.

Hà Nội: Cảnh sát giao thông và công an xã, phường sẽ duyệt, cấp giấy đi đường cho người dân

TTO - Phòng cảnh sát giao thông và công an xã, phường, thị trấn là các đơn vị được giao nhiệm vụ duyệt, cấp giấy đi đường cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân... ở Hà Nội.

Vĩnh Long sẽ cấp giấy đi đường cho công nhân, áp dụng giãn cách xã hội cao hơn chỉ thị 15

TTO - Vĩnh Long vừa có quyết định áp dụng giãn cách xã hội cao hơn chỉ thị 15 thêm 10 ngày. Tỉnh giao các cơ quan, đơn vị cấp giấy đi đường cho công nhân, người lao động làm việc, nhưng chưa cho dịch vụ ăn uống hoạt động.

Hà Nội cấp giấy đi đường cho 6 nhóm từ ngày 6-9

TTO - Chiều 3-9, tại cuộc họp thông tin về các giải pháp phòng chống dịch COVID-19 của Hà Nội, trung tướng Nguyễn Hải Trung - giám đốc Công an TP - đã thông tin chi tiết về 6 nhóm đối tượng dự kiến được cấp giấy đi đường từ ngày 6-9.

Hà Nội giao công an nghiên cứu quy định mới về cấp, sử dụng giấy đi đường

TTO - UBND thành phố Hà Nội giao công an tăng cường kiểm soát việc đi lại của người dân theo đúng quy định về giãn cách xã hội và nghiên cứu, tham mưu thành phố quy định rõ đối với từng loại hình được cấp, sử dụng giấy đi đường.