Tag: giấy đi đường

Bà Rịa - Vũng Tàu, Hà Nam, Hà Nội bị 'điểm tên' vì văn bản chống dịch thay đổi liên tục

TTO - Văn bản của chính quyền địa phương chưa bảo đảm tính thống nhất với hướng dẫn của trung ương, vẫn có tình trạng một vài địa phương phải đính chính, thu hồi, sửa đổi, bổ sung nhiều lần.

Người ở Cần Thơ, Bến Tre, Bình Thuận đi lại thế nào sau nghị quyết 128?

TTO - Ngày 18-10, TP Cần Thơ, Bến Tre, Bình Thuận... đã ban hành quy định tạm thời 'Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19' theo tinh thần nghị quyết 128 của Chính phủ. Việc đi lại, sinh hoạt của người dân ở đây có gì mới?

Người dân Đồng Nai được đi lại trong tỉnh, bỏ 'giấy đi đường', chốt kiểm soát

TTO - Đồng Nai vừa có chỉ thị cho phép mở lại nhiều hoạt động từ ngày 9-10. Trong đó, người dân được đi lại trong nội bộ tỉnh, bỏ giấy đi đường đã quy định trước đây, bỏ các chốt kiểm soát.

Đồng Nai bãi bỏ 'giấy đi đường' cho công nhân đi làm việc

TTO - Người lao động chỉ cần đeo thẻ nhân viên, đồng phục (nếu có) và xác nhận đã tiêm chủng khi di chuyển từ nhà đến công ty làm việc.

Khởi tố người đàn ông làm giả nhiều giấy đi đường, giấy xét nghiệm âm tính giả

TTO - Nguyễn Chí Mạnh làm giả cả giấy đi đường, giấy xét nghiệm âm tính, thẻ tổ hỗ trợ COVID-19 của nhiều đơn vị để "thông" chốt kiểm soát.

Lãnh đạo Đồng Nai yêu cầu ‘tính toán việc đi lại cho dân’ để phục hồi sản xuất

TTO - Trước việc đi lại của người dân còn khó khăn, ngày 4-10, ông Hồ Thanh Sơn - phó bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai - đề nghị phải tính toán đến việc đi lại của người dân. Nếu không giải quyết sớm thì việc di dân còn nặng nề hơn.

Đồng Nai sẽ thí điểm công nhân không cần giấy đi đường, ưu tiên chuyên gia TP.HCM vào làm việc

TTO - Sau khi TP.HCM gửi văn bản lấy ý kiến về việc tổ chức lưu thông qua lại giữa các tỉnh, ngày 4-10, UBND tỉnh Đồng Nai cho biết đang xem xét nới lỏng một số quy định để tạo điều kiện cho công nhân và chuyên gia qua lại làm việc.

Khiển trách chuyên viên thanh tra sở không có giấy đi đường, 'cố thủ' trong ô tô cả tiếng

TTO - Chuyên viên thanh tra Sở Tài nguyên và môi trường Đồng Nai không có giấy đi đường, "cố thủ" cả tiếng trong ô tô khi bị kiểm tra đã bị xử lý kỷ luật bằng hình thức khiển trách.

Đà Nẵng cho phép người dân không bị phong tỏa được ra khỏi thành phố

TTO - Tối 24-9, văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết TP đã thống nhất để người dân được ra khỏi TP. Trường hợp cần giấy đi đường thì chính quyền phường, xã sẽ xác nhận.

Doanh nghiệp Nhật Bản đề nghị hủy bỏ giấy đi đường vì quá nhiêu khê

TTO - Không có giấy đi đường, nhân viên trúng tuyển không đến được doanh nghiệp để làm việc còn các công ty nhiều lao động mướt mồ hôi mỗi khi xin giấy đi đường cho nhân viên, vì thế đề nghị bỏ giấy tờ này.