Tag: Hà Nội

Thời tiết miền Bắc: mưa và rét trong ngày khai xuân

Không khí lạnh tràn về, thời tiết miền Bắc từ đêm nay đến ngày 27-1 (mùng 6 Tết) có mưa và trời rét, có nơi rét đậm, rét hại.

77 người chết, 96 người bị thương vì tai nạn giao thông trong 6 ngày nghỉ Tết

Sau 6 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, cả nước xảy ra 133 vụ tai nạn giao thông làm 77 người chết, 96 người bị thương.

Trời ấm lên, nhiều địa điểm trung tâm Hà Nội chật cứng du khách

Ngày mùng 1 Tết, không khí tại các tuyến phố quanh hồ Gươm, khu phố cổ hay một số khu di tích như Văn Miếu - Quốc Tử giám, phủ Tây Hồ... ở Hà Nội đều nhộn nhịp do hàng ngàn người dân đổ về du xuân, chiêm bái.

Người dân Hà Nội du xuân tại đường hoa Home Hanoi Xuan 2023

Nhiều người dân mặc áo dài đến tham quan đường hoa Home Hanoi Xuan 2023, tại Mailand Hanoi City (Bắc An Khánh, Hoài Đức).

Các quán cà phê kỳ lạ nhất thế giới, từ Porto đến Hà Nội

Không chỉ cung cấp "một tách nâu", những quán cà phê đặc biệt được Newsweek giới thiệu là sự kết hợp giữa bầu không khí cực thoải mái với các dịch vụ cà phê đa dạng.

10 điều dễ thương nên trải nghiệm những ngày đầu xuân Tết Quý Mão

Dịp Tết Quý Mão 2023, đón giao thừa bên gia đình, ngắm pháo hoa cùng người thương hay đơn giản là tận hưởng cảm giác vùi đầu vào chăn gặm nhấm cuốn sách hay sẽ là trải nghiệm tuyệt vời.

Hà Nội: lan hồ điệp ‘sale sập sàn’ vẫn vắng khách mua

Chiều 29 Tết, nhiều nơi bán lan hồ điệp tại Hà Nội trưng biển giảm giá đến 50% nhưng vẫn vắng khách mua.

Đào quất kẹt cứng giữa dòng ô tô trên phố Hà Nội ngày 28 Tết

Những chiếc xe chở đào quất “bất lực” khi bị kẹt giữa những hàng ô tô nối dài ùn tắc tại một số tuyến đường trong khu vực nội thành Hà Nội, trong ngày 28 Tết.

Tổng bí thư: Những người có trọng trách phải gương mẫu

Chúc Tết tại Hà Nội vào chiều 19-1, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng yêu cầu các cán bộ chủ chốt của thành phố, những người có trọng trách rất lớn càng phải gương mẫu.

Thị trường nhà ở Hà Nội: giá căn hộ giảm nhẹ nhưng vẫn bán chậm

Bất kể tín hiệu phục hồi nguồn cung trong năm 2022, thị trường nhà ở Hà Nội quý 4-2022 vẫn giảm số giao dịch bán cả căn hộ cũng như nhà liền thổ.