Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Hà nội

Nhiều quận Hà Nội hiểu sai chỉ đạo lát đá vỉa hè ồ ạt?

Nhiều quận Hà Nội hiểu sai chỉ đạo lát đá vỉa hè ồ ạt?

TTO - Cho rằng nhiều quận hiểu sai chỉ đạo của thành phố nên đã ồ ạt tiến hành lát đá xanh toàn bộ vỉa hè để thay thế nền cũ, UBND thành phố Hà Nội vừa ra yêu cầu “tuýt còi” việc này.

Nên dồn lực cho ba đặc khu hay TP.HCM và Hà Nội?

TTO - Thay vì đầu tư theo kiểu cào bằng hay tập trung vào 3 đặc khu, cần dồn lực thúc đẩy phát triển hai trung tâm kinh tế lớn là vùng Hà Nội và vùng TP.HCM.

Giải bóng đá nữ VĐQG 2017: Yên vị ở nhóm đầu

TT - Tối 19-11, Than Khoáng Sản VN đã thắng Hà Nội II 1-0 ở lượt 12 Giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2017 tại Hà Nam. Bàn thắng duy nhất được ghi do công của tiền vệ trái Dương Thị Vân.

"Chiến thắng đã chứng minh Hà Nội không buông"

TTO - Phát biểu sau chiến thắng 1-0 trước Quảng Nam trên sân nhà Hàng Đẫy chiều 19-11 ở vòng 25 V-League 2017, HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội nói, chiến thắng đã chứng minh, đội bóng ông không "buông" trận đấu như dư luận đồn đoán.

Tài xế say rượu liên tục tăng ga đâm nát cửa nhà dân

TTO - Một chiếc ôtô 7 chỗ liên tiếp tăng ga cố tình đâm vào một nhà dân trên phố Mai Dịch khiến cửa và nhiều đồ đạc trong ngôi nhà này bị hư hỏng nặng.

ĐH Fulbright Việt Nam: Sinh viên tự tạo chuyên ngành cho mình

TTO - Điểm đặc biệt của mô hình giáo dục khai phóng trong đào tạo ĐH tại Trường ĐH Fulbright Việt Nam (FUV) đã được TS Ryan Derby-Talbot, giám đốc học thuật của FUV, chia sẻ tại buổi sermina được tổ chức tại Hà Nội ngày 16-11.

Grab, Uber tăng 'vượt quá mong muốn' của Hà Nội

TTO - Đó là khẳng định của Sở GTVT Hà Nội khi báo cáo về công tác thí điểm triển khai ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ quản lý và kết nối hoạt động vận tải trên địa bàn thủ đô.

Hà Nội phân luồng hàng loạt tuyến đường phục vụ APEC

TTO - Để phục vụ các hoạt động của APEC 2017 và kỳ họp thứ IV Quốc hội khóa XIV, Công an Hà Nội vừa thông báo sẽ phân luồng hàng loạt tuyến đường trong các ngày 8, 9-11 và ngày 11 đến 13-11.

Mưa lũ 2 ngày trong tháng 10, Hà Nội thiệt hại 1.400 tỉ đồng

TTO - Theo thống kê của Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai thành phố Hà Nội, đợt mưa lũ diễn ra chỉ hai ngày trong tháng 10 nhưng gây thiệt hại rất lớn cho thành phố Hà Nội với hơn 1.400 tỉ đồng.