Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Công an

Cảnh sát can thiệp BOT Cai Lậy đúng hay sai?

Cảnh sát can thiệp BOT Cai Lậy đúng hay sai?

TTO - Giữa căng thẳng tài xế - "nhà trạm" ở BOT Cai Lậy, lực lượng công an đã nhiều lần can thiệp, thu giữ giấy tờ của tài xế, mời tài xế về làm việc...

11:09

Tiếp nhận bé trai 4 tháng tuổi bị bán sang Trung Quốc

TTO - Ngày 31-10, công an thành phố Móng Cái và đồn biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, đã tiếp nhận một bé trai từ công an Phòng Thành Cảng (Trung Quốc).

01:45

Khởi tố 3 công an thiếu trách nhiệm vụ 2 tử tù trốn trại

TTO - Cơ quan điều tra xác định 3 công an là cán bộ quản giáo, chiến sĩ thuộc trại tạm giam T16 - Bộ Công an đã thiếu trách nhiệm trong quản lý, giám sát, canh gác phạm nhân.

08:39

Giả cơ quan điều tra Bộ Công an, lừa đảo hơn 4 tỉ đồng

TTO - Các đối tượng đã giả danh cán bộ Bộ Công an, viện kiểm sát... gọi điện đến các thuê bao nói đang điều tra vụ buôn bán ma túy, rửa tiền lớn, đề nghị hợp tác, hù dọa để chủ thuê bao chuyển tiền.

01:45

Những hình ảnh đẹp về chiến sĩ công an được dân mạng chia sẻ

TTO - Thiếu úy Trần Khánh Ly cho trẻ bị bỏ rơi bú, thượng úy Trần Anh Tuấn giúp đỡ người khuyết tật... là một số trong nhiều hình ảnh đẹp của các chiến sĩ công an được cộng đồng mạng khen ngợi và lan tỏa.

04:50

Cảnh cáo phó giám đốc công an tỉnh Sóc Trăng

TTO - Đại tá Thái Văn Đợi, phó giám đốc công an tỉnh Sóc Trăng được cho là có nhiều sai phạm trong thời gian công tác, trong đó có ba vụ để oan sai ở huyện Trần Đề, Vĩnh Châu và Châu Thành.

05:03

Ai đã ném hàng loạt bao cao su đã dùng ra hồ Tây?

TTO - Chuyện không đơn giản khi hình ảnh này đã được nêu ra trong buổi giao ban báo chí chiều 26-9 của Ban tuyên giáo Hà Nội. Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) sẽ vào cuộc truy tìm thủ phạm gây ô nhiễm và phản cảm này.

05:51

18 đội thi nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ TP.HCM lần 1-2017

TTO - Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ lần này nhằm đánh giá lại tính hiệu quả của công tác huấn luyện nghiệp vụ, kỹ năng, năng lực xử lý tình huống cứu nạn cứu hộ của các lực lượng cảnh sát PCCC của TP.HCM

12:47

Đăng ảnh nghi phạm lên Facebook: công an nói làm 'đúng quy trình'

TTO - Phía công an Phú Quốc xác nhận chỉ đưa ảnh nghi phạm cho người bị mất trộm xe nhận dạng, còn việc người bị hại dùng hình ảnh đó để đăng Facebook là người dân sai.