Tag: công an

Người dân Cà Mau trình báo bị lừa đảo qua mạng khoảng 9,5 tỉ đồng

Tại buổi đối thoại giữa chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau với thanh niên, Công an tỉnh Cà Mau cho biết trong 9 tháng đầu năm, công an đã tiếp nhận nhiều trường hợp bị lừa đảo qua mạng với số tiền lên đến 9,5 tỉ đồng.

TP.HCM tăng cường xử lý vi phạm thi người đẹp, người mẫu

Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM vừa ban hành kế hoạch phối hợp trong quản lý nhà nước và thực hiện các biện pháp ngăn chặn, xử lý vi phạm trong biểu diễn nghệ thuật, thi hoa hậu, người mẫu.

6 cựu cảnh sát giao thông bị bắt: Kỷ luật nguyên trưởng Công an Chí Linh

Chịu trách nhiệm là người đứng đầu đối với vi phạm của tập thể, ông Thoan bị kỷ luật bằng hình thức cách chức ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ TP Chí Linh nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Bị bắn tử vong vì mượn 1,5 triệu đồng không trả

Do mâu thuẫn chuyện P. mượn 1,5 triệu đồng không trả, Nguyễn Văn Đương đã điều khiển vỏ lãi đến nơi ở của P. và dùng súng tự chế bắn vào ngực làm P. tử vong.

5 chiến sĩ công an bị thương khi cứu nạn vụ cháy chung cư mini 56 người chết

Công an TP Hà Nội cho biết có 5 cán bộ chiến sĩ bị thương trong quá trình nỗ lực chữa cháy và cứu nạn cứu hộ vụ cháy chung cư mini 9 tầng, làm 56 người tử vong.

Phá đường dây mua bán vũ khí qua mạng từ Hà Nội

Công an Gia Lai vừa khám phá một vụ mua bán vũ khí trái phép với số lượng lớn.

Trộm cắp gia tăng, chủ tịch tỉnh phải ra chỉ thị

Tình hình trộm cắp tài sản ở Sóc Trăng diễn biến phức tạp. Các đối tượng có xu hướng hình thành băng, nhóm phạm tội ngày càng tinh vi, manh động và liều lĩnh, gây lo lắng cho người dân.

Điều tra vụ 2 anh em ruột chết bất thường tại căn nhà ở quận 8

Cơ quan chức năng đang điều tra vụ hai anh em ruột chết bất thường tại một căn nhà ở phường 5, quận 8, TP.HCM.

Vì sao có cựu quan chức nhận tiền vụ Việt Á nhưng không bị xử lý tội nhận hối lộ?

Tại cuộc họp báo Chính phủ chiều 9-9, trung tướng Tô Ân Xô - người phát ngôn Bộ Công an - đã có thông tin thêm một số vấn đề liên quan đến vụ Việt Á.

Công an xác minh vụ bé gái nghi bị bạo hành ở Cà Mau

Mạng xã hội lan truyền clip một bé gái cùng người nhà kể lại việc bị một người bạo hành trong nhiều ngày ở thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau.