Chủ đề:

Chọn và đi

Tâm Bùi: 'Hãy cứ lên đường, vì cuộc đời đang đợi'

Tâm Bùi: 'Hãy cứ lên đường, vì cuộc đời đang đợi'

TTO - Hành trình kể chuyện của Tâm bắt đầu muộn hơn người khác, nhưng anh đã chứng minh chẳng có gì là quá muộn nếu bạn quyết tâm muốn thay đổi.

09:24

Không dám làm tiến sĩ vì muốn được nấu ăn

TTO - Tưởng như cửa vào trường y dược đã mở toang Nguyễn Minh Dũng bỏ ngang, chuyển qua học... nấu ăn.

02:25

Trở về vì niềm tin trí tuệ Việt

TTO - Đang có sự nghiệp tại Mỹ, anh Vũ Lâm (đồng sáng lập KMS Technology, công ty gia công phần mềm với 900 kỹ sư tại VN và Mỹ) lại quyết định trở về Việt Nam.

09:32

Kỹ sư 8X bỏ việc đi tìm thực phẩm sạch

TTO - Quyết tâm rời bỏ công việc kỹ sư với mức thu nhập ổn định, Lê Trọng Kha bắt đầu hành trình đi tìm nguồn thực phẩm sạch để phân phối tới người tiêu dùng, bước đầu thành công.

07:12

Khám phá Ai Cập huyền bí qua đôi mắt của những lữ khách Việt

TTO - Ai Cập vẫn luôn hiển hiện trong trí tưởng tượng của những ai say mê nền văn minh rực rỡ một thời, qua những thước phim, qua những truyền thuyết cổ đại.

07:12

300 ngày phiêu du thế giới của Trần Đặng Đăng Khoa

TTO - Chàng trai Việt đang đi vòng quanh thế giới bằng xe máy tiết lộ nhiều chi tiết thú vị sau 10 tháng độc hành, như những quốc gia chi tiêu rẻ nhất, hay độ dài con đường đã đi.

07:07

Bí quyết 25 tuổi đi 30 nước của 9X Sài thành

TTO - Chàng trai văn phòng Lý Thành Cơ đã lên kế hoạch như thế nào để có thể vừa đi vừa duy trì công việc là câu hỏi ai cũng thắc mắc

02:39

Đi bộ xuyên Việt 113 ngày đêm để kiểm chứng tình người

TTO - Có những lúc nửa đêm, chân sưng phồng, cơ căng cứng mà chưa biết sẽ ngủ ở đâu, Nhật Hà nản chí, nhưng chưa một lần nghĩ đến bỏ cuộc giữa chừng.

10:24

Thu chục triệu mỗi tháng nhờ đồng cừu Suối Nghệ ở Bà Rịa - Vũng Tàu

TTO - Anh Nguyễn Tuấn Cường (sinh năm 1983) có thu nhập ổn định nhờ cho thuê đàn cừu chụp ảnh. Lượng khách tham quan tìm đến đàn cừu của anh ngày một tăng.