Á hậu Philippines nghi bị hiếp dâm tập thể đến chết ở tuổi 23

05/01/2021 16:34 GMT+7

TTO - Cảnh sát Philippines đã bắt giữ 3 trong số 11 nghi phạm trong vụ án liên quan đến cái chết của một nữ tiếp viên hàng không và là á hậu 1 của một cuộc thi sắc đẹp năm 2017 vào đêm giao thừa.

Á hậu Philippines nghi bị hiếp dâm tập thể đến chết ở tuổi 23 - Ảnh 1.

Nữ tiếp viên hàng không Christine Angelica Dacera và là á hậu một cuộc thi sắc đẹp nghi bị hiếp dâm tới chết - Ảnh: PhilStar

Theo tờ PhilStar, nạn nhân là Christine Angelica Dacera, 23 tuổi. Cô là á hậu 1 Miss Silva Davao 2017 và là một nữ tiếp viên hàng không.

Christine Angelica Dacera được cho là đã chết trong bệnh viện do vỡ túi phình động mạch chủ. Đại tá Depositar nói thêm rằng có khoảng 11 người ở cùng với cô, chiếm 2 phòng khách sạn vào thời điểm mà cô qua đời.

Cảnh sát đang xem xét khả năng Dacera bị cưỡng hiếp vì dựa trên báo cáo pháp y, có dấu hiệu của việc quan hệ tình dục.

Ông Depositar cũng nói thêm rằng có những vết rách ở đùi của Dacera cũng như trên đầu gối. Tuy nhiên, cảnh sát trưởng cũng nói vẫn chưa thể xác định là hiếp dâm nếu không có bất kỳ lời khai nào từ các nhân chứng.

11 nghi phạm là bạn của Dacera, bao gồm cả người đồng tính và lưỡng tính, có mặt cùng với cô trong một bữa tiệc đêm giao thừa.

Á hậu Philippines nghi bị hiếp dâm tập thể đến chết ở tuổi 23 - Ảnh 2.

Christine Angelica Dacera ra đi mãi mãi ở tuổi 23 sau bữa tiệc đêm giao thừa - Ảnh: The Sun

Các báo cáo ban đầu cho biết Dacera nhận phòng tại khách sạn cùng Rommel Galida, Gregorio de Guzman và John dela Serna vào khoảng nửa tiếng sau nửa đêm ngày đầu năm mới.

Sau bữa tiệc, Dacera được Galida tìm thấy bất tỉnh trong bồn tắm. Đoạn phim CCTV do cảnh sát thu được cho thấy những người dự tiệc đã say xỉn.

Trang tin Rappler ngày 4-1 dẫn thông báo từ Cảnh sát Quốc gia Philippines (PNP) rằng họ đã bắt giữ 3 nghi phạm trong vụ án là: John Pascual dela Serna III (27 tuổi), Rommel Daluro Galido (29 tuổi) và John Paul Reyes Halili (25 tuổi). Những nghi phạm còn lại vẫn đang lẩn trốn.

Philipines: Baguio cấm sử dụng thiết bị điện tử khi đi bộ trên phố Philipines: Baguio cấm sử dụng thiết bị điện tử khi đi bộ trên phố

Quy định được ban hành xuất phát từ quan ngại việc sử dụng các thiết bị điện tử cầm tay trong khi đi bộ tại các khu vực công cộng có thể dẫn tới tai nạn.

MINH KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận