Tag: quan hệ tình dục

Chương trình tư vấn: Kiểm soát hiệu quả đau do lạc nội mạc tử cung

Trung bình, cứ 10 phụ nữ ở độ tuổi sinh sản thì có 1 người có lạc nội mạc tử cung. Do đó, việc chủ động kiểm soát tốt bệnh là yếu tố quan trọng để người phụ nữ có thể quay trở lại cuộc sống bình thường.

Tình dục học không chỉ là 'chuyện ấy'

Khi nhắc đến tình dục, nhiều người chỉ nghĩ đó là hành vi quan hệ tình dục, những hoạt động tình dục nói chung.

Làm gì để tránh những 'tai nạn phòng the'?

"Yêu" quá mạnh, sai tư thế, lớn tuổi, dùng "đồ chơi quá khủng"… là nguyên nhân khiến cho không ít chị em gặp các "tai nạn phòng the".

Hai anh em ruột điều hành nhà hàng ở quận 5 có đến 40 nhân viên bán dâm

Chủ nhà hàng ở quận 5, TP.HCM chủ trương cho 40 nhân viên nữ bán dâm và phục vụ khách hàng từ A đến Z.

Trẻ mang thai sớm, cha mẹ lo đứng lo ngồi

Giới trẻ ngày càng quan hệ tình dục sớm, gây nhiều hệ lụy. Gần đây, các bệnh viện phụ sản liên tục tiếp nhận trẻ mang thai mới 13 - 14 tuổi.

Kỹ thuật tầm soát không thua thế giới, nhiều phụ nữ Việt vẫn chần chừ khám phụ khoa

Các kỹ thuật tầm soát phụ khoa tại Việt Nam hiện nay đã ngang tầm so với các nước trên thế giới. Tuy nhiên tỉ lệ phụ nữ Việt Nam khám phụ khoa định kỳ vẫn còn rất ít.

Đã có thuốc dạng tiêm ngừa HIV

Đây là thuốc có tác dụng phòng ngừa lây nhiễm vi rút gây suy giảm miễn dịch mắc phải ở người (HIV) qua đường tình dục cho người lớn và trẻ vị thành niên (ít nhất 12 tuổi), có cân nặng từ 35kg trở lên.

Dọa tung clip nóng ép bé gái 14 tuổi quan hệ tình dục

Công an tỉnh Phú Yên bắt tạm giam Đặng Thành Vĩ (32 tuổi, ngụ huyện Phú Hòa) để điều tra về tội "hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Tiền Giang phát hiện ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên

Sở Y tế tỉnh Tiền Giang cho biết vừa phát hiện ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên trên địa bàn tỉnh. Bệnh nhân là nam, 32 tuổi, quê huyện Cai Lậy.

Quý ông bất ngờ rách tĩnh mạch ‘cậu nhỏ’ dù không chảy máu

Sau khi gần gũi vợ, nam thanh niên không thấy "cậu nhỏ" chảy máu, lệch trục, thế nhưng lại thấy "cậu nhỏ" to dần về kích thước, có vết máu tụ quanh dương vật nên đã đến bệnh viện thăm khám và được xác định là rách tĩnh mạch.