Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Quan hệ tình dục

Tình dục an toàn: phải dạy dỗ ở trường lẫn ở nhà

Tình dục an toàn: phải dạy dỗ ở trường lẫn ở nhà

TTO - Từ thực tế nhiều cô gái trẻ quan hệ tình dục trước hôn nhân đã phải nạo phá thai, bỏ rơi con hoặc trở thành mẹ đơn thân, một số người nước ngoài nói về việc giáo dục giới tính, quan hệ tình dục an toàn.

12:20

21 điều khiến du khách 'choáng' khi đến Nhật Bản (Phần 1)

TTO - Thuê người ngủ cùng nhưng không sex, húp mì xì xụp, khách sạn con nhộng hay lễ hội khỏa thân là những điều khiến du khách quốc tế "mắt chữ O mồm chữ A" khi đến Nhật Bản.

10:16

Coi chừng những thứ thuốc gây 'mất lửa'

TTO - Tình trạng giảm hưng phấn tình dục có thể do rất nhiều lý do, nhưng coi chừng, đôi khi nguyên nhân chỉ là từ những loại thuốc mà ta dùng để trị bệnh thông thường!

10:13

Hai nữ diễn viên đoạt Oscar 'tố' bị tấn công tình dục

TTO - Jennifer Lawrence và Reese Witherspoon tiếp tục 'góp gió thành bão' với góc khuất đằng sau vẻ hào nhoáng ở Hollywood.

02:51

Con người đã tránh giao phối cận huyết từ 3.000 năm trước

Ngay từ 34.000 năm trước, tổ tiên chúng ta đã biết giao phối cận huyết là một ý tưởng tồi.

07:25

Sinh viên TP.HCM biết gì về phòng tránh thai?

TTO - Các bạn trẻ TP.HCM tỏ ra cởi mở và hiểu biết khi được hỏi về các biện pháp phòng tránh thai, nhưng nói chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân thì ý kiến rất khác nhau...

11:22

Triển khai mô hình can thiệp dự phòng HIV ở nhóm chuyển giới nữ

Người chuyển giới từ nam sang nữ dễ nhiễm HIV do có đa dạng bạn tình, quan hệ tình dục qua hậu môn, thường xuyên trao đổi tình dục...

04:13

Gióng lên hồi chuông cảnh báo mang thai ngoài ý muốn

Hiện mỗi ngày Bệnh viện Từ Dũ và bệnh viện Hùng Vương có khoảng 150 ca đến phá thai. Việt Nam là nước có tỷ lệ phá thai cao nhất Châu Á. Theo các chuyên gia, nước ta cần thay đổi biện pháp tuyên truyền để phụ nữ luôn chủ động tránh thai.

02:49

Hung thủ giết nữ tiếp viên quán cà phê nhận án chung thân

TTO - Sau khi quan hệ với chị Hồng, Huỳnh Ngọc Phương dùng tuýp sắt đánh chị đến chết để cướp 120 ngàn đồng, điện thoại và xe máy của nạn nhân.