Tag: đêm giao thừa

Những gia đình gặp nhau, yêu nhau, lớn lên cùng nhau... trong bệnh viện

Lần đầu tiên tôi đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là giao thừa năm tôi chuẩn bị 7 tuổi, đầu năm 1973, khi ấy phía Mỹ mới tuyên bố ngưng ném bom miền Bắc, bố tôi trực cọc 1 đêm giao thừa.

Táo Quân 2024: Người khen kẻ chê

Dù có sự đổi mới về mô típ cùng sự 'thay máu' về dàn diễn viên nhưng Táo Quân 2024 vẫn khiến người xem ngán ngẩm, chê... thiếu muối.

Cùng Hieuthuhai dẫn ‘Sóng 24’, Trấn Thành lại phát ngôn sai kiến thức

Nhận định Rồng có thể xuất hiện ở cả tam giới của Trấn Thành trên ‘Sóng 24’ vào đêm Giao thừa đã gây ra nhiều tranh cãi.

Nhiều người bị xử lý vì đốt pháo nổ trái phép đêm giao thừa

Công an Quảng Trị huy động 100% quân số thời điểm giao thừa, tuần tra và phát hiện hàng chục vụ đốt pháo nổ trái phép.

Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan thăm và động viên y bác sĩ đêm giao thừa

23h đêm giao thừa, tức 9-2, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan và đoàn của Bộ Y tế, Trưởng đại diện Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam Angela Pratt đã đến Bệnh viện Phụ sản trung ương thăm và động viên các y bác sĩ đang làm việc trong ca trực giao thừa.

Mãn nhãn pháo hoa giao thừa ba miền Tết Việt

Rất đông người dân đã có mặt ở những vị trí đẹp đón chờ những màn bắn pháo hoa rực rỡ sắc màu tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ… ở thời khắc đón chào năm mới âm lịch.

Xúng xính áo mới với đường hoa đêm giao thừa

Hàng chục ngàn người dân đã đổ về khu vực đường hoa tại trung tâm những thành phố lớn cũng như các tỉnh thành trên cả nước.

30 Tết, ở hay về cũng vui!

Tết này bạn làm gì? Tôi về nhà. Nhưng nếu không thể ở bên nhau, chúng ta vẫn có mặt cùng nhau khi gọi điện (video call) về nhà trong đêm 30.

Thời tiết các vùng đêm giao thừa Tết Giáp Thìn 2024

Theo dự báo, thời tiết đêm giao thừa Tết Giáp Thìn 2024 ở miền Bắc rét đậm, có mưa vài nơi, miền Trung nhiều nơi có mưa, còn miền Nam tạnh ráo.

Người Hà Nội đi xem 2.024 drone trình diễn trong đêm giao thừa ở Hồ Tây gửi xe ở đâu?

UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) vừa phát đi thông cáo báo chí liên quan tới công tác tổ chức màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật bằng 2.024 thiết bị bay không người lái (drone) diễn ra vào trước thời khắc giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.