Tag: Cảnh sát

6.000 cảnh sát bảo vệ cho Olympic Paris 2024

Bên cạnh nhiệm vụ rước đuốc khai mạc Olympic Paris 2024 vào tháng tới, 6.000 cảnh sát Pháp còn đảm bảo an ninh cho thế vận hội trong toàn bộ thời gian diễn ra sự kiện này.

Phá cửa cuốn trong đêm, cứu người đàn ông bất tỉnh giữa đám cháy

Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đã phá cửa cuốn, kịp thời cứu một người đàn ông đang bất tỉnh do mắc kẹt trong đám cháy.

Premier League rúng động khi cầu thủ lại bị bắt vì tội hiếp dâm

Cảnh sát Anh đã ập vào một sân vận động để bắt 2 cầu thủ của Giải ngoại hạng Anh (Premier League) vì cáo buộc hiếp dâm.

Nữ cổ động viên rất đặc biệt của West Ham

Cô người mẫu Lana Huckaby từng trải qua nhiều thay đổi trong đời, từ cảnh sát đến ngôi sao người lớn, nhưng luôn 'chung thủy' với tình yêu dành cho West Ham.

Cổ động viên làm loạn, ban tổ chức trao cúp vô địch cho đối thủ

Cổ động viên El-Merriekh FC Bentiu làm loạn tại trận chung kết Cúp quốc gia Nam Sudan, ban tổ chức quyết định trao luôn cúp vô địch cho Jamus FC.

5 người trong gia đình phóng hỏa đốt cảnh sát lãnh án

Không đồng tình việc thi công cầu, 5 người trong gia đình ở An Giang chống đối, ngăn cản và phóng hỏa đốt cảnh sát khi bị can thiệp.

Cứu thành công cá voi trôi vào biển Quy Nhơn

Trưa 22-2, thượng tá Nguyễn Hoàng Tuấn - trưởng Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy - cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Bình Định) - cho biết đơn vị vừa cử lực lượng phối hợp với người dân cứu thành công một chú cá voi trôi dạt vào bờ biển Quy Nhơn.

Báo cảnh sát bị mất cắp chiếc bình ngọc vừa lấy trộm

Hành trình của tên trộm ngớ ngẩn này cuối cùng đã dừng chân trước những cảnh sát!

Cảnh sát tóm gọn cán bộ bản xách 10kg thuốc phiện đi bán

Với vỏ bọc của một cán bộ bản, Lù A Mình đã móc nối với nhiều đối tượng ở địa bàn ngoại tỉnh để mua bán ma túy, khi vừa xách 10kg thuốc phiện và 1 bánh heroin đi tiêu thụ thì bị cảnh sát bắt giữ.

Cựu cảnh sát Mỹ đang thụ án vụ George Floyd bị bạn tù đâm

Derek Chauvin, cựu cảnh sát đang thụ án do liên quan cái chết của người da màu George Floyd, bị thương nặng sau khi bị bạn tù đâm.