Tag: tiếp viên hàng không

Công an TP.HCM triệt phá đường dây có hoa hậu bán dâm 200 triệu/lượt

Các trinh sát hình sự Công an TP.HCM phát hiện cô gái là Hoa hậu Thế giới người Việt đang mua bán dâm trong khách sạn với giá 200 triệu đồng/lượt.

Tại sao "nghề cửu vạn cao cấp" của tiếp viên hàng không vốn gây nhiều tai tiếng vẫn tồn tại?

Vì sao cứ để tiếp viên hàng không 'vô tư' xách tay hàng hóa?

Nhiều bạn đọc bày tỏ bức xúc trước vụ việc Hàn Quốc bắt giữ hai nữ tiếp viên hàng không Việt Nam vì vận chuyển tinh dầu cần sa.

Các hãng hàng không trong nước đã lên tiếng về vụ hai nữ tiếp viên của một hãng hàng không Việt Nam bị bắt vì nghi vấn buôn lậu tinh dầu cần sa.

Kỷ niệm Quốc khánh ở độ cao 10.000m trên tàu bay Vietjet

Hành khách trên các chuyến bay của Vietjet đã bất ngờ được ngắm các tiếp viên trong trang phục cờ đỏ sao vàng và chiêm ngưỡng màn trình diễn áo dài họa tiết lấy cảm hứng từ nhiều địa danh lịch sử của Việt Nam.

CEO Lufthansa đóng vai tiếp viên hàng không để trải nghiệm thực tế

CEO của hãng hàng không Lufthansa (Đức) muốn có những trải nghiệm thực tế và góc nhìn sâu sắc về công việc của phi hành đoàn.

Khởi tố 'tú bà' tiếp viên hàng không Vỏ Thị Mỷ Hạnh môi giới mại dâm

Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Vỏ Thị Mỷ Hạnh (tiếp viên hàng không) vì môi giới mại dâm.

Tiếp viên hàng không: Nghề hấp dẫn mà không ít cạm bẫy

Ngoài việc được đi "du lịch" thường xuyên, trở thành một tiếp viên hàng không cũng có những đặc quyền về tài chính. Bên cạnh đó là những khó khăn và cạm bẫy không nhỏ.

Điểm tin 8h: Vào cứu trợ sau lũ quét ở Mù Cang Chải; Lo sợ vỡ nợ...

Điểm tin cùng bạn 8h, ngày 11-8-2023 với nhiều thông tin cập nhật.

Triệt phá đường dây môi giới mại dâm các tiếp viên hàng không giá 1.000 - 3.000 USD/lượt

Vỏ Thị Mỷ Hạnh kết nối nhiều tiếp viên hàng không, hotgirl, người mẫu ảnh... để môi giới mại dâm cho các đại gia, với giá 1.000 đến 3.000 USD/lượt.