Tag: phòng khách sạn

Du lịch Tết xôm tụ: Đi đến đâu cũng 'full phòng', phòng xuống cấp khách cũng nhận

Việc quá tải phòng khách sạn, khu nghỉ dưỡng và dịch vụ ở một số địa phương được xem là hiện tượng lạ trong mùa du lịch Tết năm nay.

Đôi nam nữ ‘quên’ trả tiền phòng khách sạn ở Hạ Long?

Đôi nam nữ ở khách sạn thuộc phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh nghỉ trong ba ngày đêm nhưng khi rời đi lại “quên” trả tiền, chỉ khi bị đưa lên mạng xã hội thì mới liên hệ để trả.

'Khách sạn xây trên núi đá giữa vịnh Hạ Long' là bịa đặt

Những hình ảnh, thông tin về khách sạn được xây dựng trên núi đá giữa vịnh Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh được xác định là thông tin bịa đặt, cảnh báo nguy cơ lừa đảo.

Tour biển đảo ngày đầu nghỉ lễ khách đông

Sáng 29-4, lượng khách đến bến tàu du lịch Nha Trang để đi các tour biển đảo khá đông, lượng ca nô tại bến phải chạy nối đuôi nhau, mới tải hết du khách.

Những ngành nghề nên cảnh giác với bệnh đậu mùa khỉ

Các nhà sử dụng lao động cần biết virus đậu mùa khỉ lây qua phương thức gì và có biện pháp phòng ngừa lây lan.

Nhiều khách sạn 4-5 sao ở TP.HCM đạt công suất phòng trên 80%

TTO - Mùa kinh doanh du lịch hè 2022 đã kéo công suất phòng khách sạn ở TP.HCM tăng đáng kể, nhiều khách sạn đã đạt mức 85-90% so với con số 10-20% hồi đầu năm 2022.

Làm sao biết có camera quay lén trong khách sạn, nhà nghỉ?

TTO - Theo khảo sát của Công ty đầu tư bất động sản IPX1031, 11% người thuê nhà nghỉ cho biết đã phát hiện camera quay lén trong thời gian họ lưu trú. Trên thực tế, số vụ báo cáo về camera quay lén ngày càng tăng.

Cẩn thận quá tải dịp lễ 30-4

TTO - Dự kiến lễ 30-4 và 1-5, Đà Lạt sẽ đón hơn 80.000 lượt khách trong 4 ngày - tương đương với kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Saigontourist Group khuyến mãi Tết Nguyên đán 2022

Bên cạnh dịch vụ ẩm thực, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) còn ưu đãi dịch vụ lưu trú, gồm kỳ nghỉ tại chỗ hoặc nghỉ dưỡng kết hợp du xuân cùng gia đình.

Saigontourist Group và Vietnam Airlines ưu đãi lớn đợt 2

Tiếp nối chuỗi chương trình Flash sale do Saigontourist group và Vietnam Airlines hợp tác tổ chức, đợt khuyến mãi thứ hai 'Du xuân rước lộc' sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 25-1, với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho vé máy bay và phòng khách sạn.