10/07/2023 16:54 GMT+7

Đôi nam nữ ‘quên’ trả tiền phòng khách sạn ở Hạ Long?

Đôi nam nữ ở khách sạn thuộc phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh nghỉ trong ba ngày đêm nhưng khi rời đi lại “quên” trả tiền, chỉ khi bị đưa lên mạng xã hội thì mới liên hệ để trả.

Thông tin mới vụ khách thuê phòng ở Hạ Long 3 đêm 'quên' trả tiền

Đôi nam nữ thuê phòng khách sạn ở TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh nghỉ trong ba ngày đêm, nhưng khi rời đi lại "quên" trả tiền - Ảnh: Cắt từ video

Đôi nam nữ thuê phòng khách sạn ở TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh nghỉ trong ba ngày đêm, nhưng khi rời đi lại "quên" trả tiền - Ảnh: Cắt từ video

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 10-7, đại diện khách sạn Elisa có cơ sở ở phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xác nhận tại cơ sở này mới đây xảy ra việc một đôi nam nữ thuê phòng nhưng khi rời đi lại "quên" trả tiền.

Cụ thể vào ngày 6-7, hai vị khách (một nam, một nữ) lái xe ô tô tới và đặt thuê một phòng nghỉ. Trong thời gian thuê phòng, hai vị khách này có dùng khá nhiều dịch vụ ăn, uống.

Đến khoảng 2h45 ngày 8-7, cả hai xách đồ đạc rời khỏi khách sạn và lúc này nhân viên lễ tân đang đi vệ sinh nên không biết việc hai vị khách rời đi mà chưa trả tiền.

"Thường thì khách sẽ trả phòng vào tầm giờ trưa, nhưng hai vị khách trên lại trả phòng lúc rạng sáng nên nhân viên lễ tân không để ý. Hai du khách này ở ba ngày đêm với chi phí phải trả là hơn 1,6 triệu đồng" - đại diện khách sạn cho hay.

Cũng theo vị này, sau hai ngày rời đi mà "quên" trả tiền thì khách cũng không chủ động liên hệ lại với khách sạn để thanh toán số tiền thuê phòng. Chỉ đến khi nhân viên của khách sạn nhờ đăng bài trên một số hội nhóm mạng xã hội Facebook để tìm thì khách mới liên hệ và đã thanh toán số tiền thuê phòng.

Quảng Ninh: Triệt phá đường dây thuê mặt bằng khách sạn Hoàng Gia tổ chức đánh bạcQuảng Ninh: Triệt phá đường dây thuê mặt bằng khách sạn Hoàng Gia tổ chức đánh bạc

Lợi dụng việc Công ty CP quốc tế Hoàng Gia, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh được kinh doanh casino cho người nước ngoài đánh bạc, các bị can thuê lại mặt bằng để tổ chức cho người Việt đánh bạc trái phép.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên