Tag: mạng xã hội

Mạng xã hội chi phối cách đặt tên con của nhiều người Mỹ

Trong năm 2023, các bậc cha mẹ ở Mỹ có xu hướng đặt tên con theo tên của những người nổi tiếng và người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Xác minh nhóm yoga nằm, ngồi giữa đường chụp hình tại Thái Bình

Hình ảnh nhóm yoga nằm, ngồi giữa đường chụp hình bằng lăng tím được cho xảy ra tại tuyến đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, Thái Bình.

Chủ tịch Hải Phòng chỉ đạo làm rõ vụ trẻ 5 tuổi bầm tím lưng

Chủ tịch UBND TP Hải Phòng chỉ đạo làm rõ việc trẻ 5 tuổi theo học tại Trường mầm non An Dương, quận Lê Chân bị bầm tím lưng.

Tiêm trẻ hóa ‘cậu nhỏ’, chưa kịp trẻ đã nhiễm trùng

Thấy 'cậu nhỏ' không còn 'phong độ' như hồi trẻ, nhiều quý ông lựa chọn tiêm trẻ hóa tại các cơ sở thẩm mỹ, dẫn đến biến chứng nhiễm trùng.

Hải Phòng 'chốt' biểu tượng của thành phố sau 32 năm tìm kiếm

Hải Phòng thống nhất lựa chọn thiết kế hình tròn có sóng biển, cánh hoa phượng đỏ... làm biểu tượng thành phố, sau 32 năm với 6 cuộc thi tìm kiếm.

Có nên 'chữa lành' theo trào lưu?

Liên Hiệp Quốc từng đưa ra thông điệp năm 2021 là năm của sự chữa lành. Tuy nhiên, chữa lành đang có 'nguy cơ' bị lạm dụng, làm biến tướng ý nghĩa ban đầu.

Khởi tố thanh niên nhiều lần đe dọa, đăng ảnh người phụ nữ lên mạng để đòi nợ

Quyền nhiều lần nhắn tin đe dọa, đăng ảnh người phụ nữ lên mạng xã hội và đến nhà ném sơn để gây áp lực buộc phải trả tiền.

Tranh cãi lương 8 triệu sao không về quê, vẫn bám trụ thành phố lớn

'Tại sao có rất nhiều người lương 7-8 triệu đồng, chịu cảnh tắc đường, cuộc sống đắt đỏ, ồn ào, xô bồ, không tiết kiệm được bao nhiêu nhưng vẫn bám trụ lại thành phố lớn?'.

Từ tháng 7 sẽ có thêm hình thức chế tài người nổi tiếng lệch chuẩn trên mạng

Dự kiến tháng 7 sẽ ban hành nghị định mới về quản lý, cung cấp, sử dụng Internet và thông tin trên mạng, trong đó bổ sung nhiều quy định mới để xử lý hành vi lệch chuẩn trên mạng.

Mây ngũ sắc lấp lánh trên bầu trời TP.HCM, dân mạng đua nhau khoe ảnh 'cực quang Sài Gòn'

Chiều 12-5, trên bầu trời TP.HCM xuất hiện những áng mây ngũ sắc tuyệt đẹp. Nhiều người thích thú khoe lên mạng, gọi vui là 'cực quang ở Sài Gòn'.