Tag:

Mạng xã hội

10:42

Chú rể gây bất ngờ khi đón dâu với dàn kèn Tây

TTO - Nhật Minh cho biết anh quyết định dùng đội kèn - trống để tạo bất ngờ cho vợ, để mọi người có cái nhìn khác biệt về loại nhạc cụ này.

10:04

Tuấn Hưng phản ứng sao khi bị giật micro 'nóng' ngày 18-1

TTO - Phản ứng của ca sĩ Tuấn Hưng ra sao khi bị khán giả giật micro? Sau màn trình diễn ấn tượng của các cầu thủ U-23 VN, các CĐV nhà tụ tập ở đài phun nước Hồ Gươm bắn pháo sáng mừng..., là những video clip được chia sẻ mạnh ngày 18-1.

12:23

Video clip Tuấn Hưng bị giật micro lan truyền mạnh ngày 17-1

TTO - Pha thoát chết khó tin nhất, trào lưu giả vờ quan tâm rồi trùm đầu, Tuấn Hưng bị người lạ giật micro khi hát ở quán bar, cô gái chân không đá gãy cây chuối... là những video clip được lan truyền mạnh trên mạng xã hội sáng 17-1.

09:03

Lại nhầm làm nam giới có... tử cung, buồng trứng

TTO - Kết quả siêu âm hôm 11-1 cho anh Phùng Văn Triệu (33 tuổi, ở xã Đồng Cốc, Lục Ngạn, Bắc Giang) tại phòng khám đa khoa Bắc Thăng Long ở Lục Ngạn đang lan truyền trên mạng xã hội.

04:30

Vợ trẻ cầm gậy sắt dạy chồng, video clip lan truyền mạnh ngày 16-1

81TTO - Trốn đi chơi đêm, một anh chồng ở Vĩnh Phúc bị vợ cầm roi đánh như dạy con, 3 vũ công nhí làm 'nóng' phố đi bộ Hà Nội, phá tòa nhà 7 tầng của trùm ma túy... là những video clip ấn tượng trên mạng xã hội ngày 16-1.

02:11

Vì sao Facebook 'lột' tin tức?

TTO - Loại bớt những tin tức quảng cáo và tin tức báo chí sẽ giúp người dùng Facebook cảm thấy cuộc sống “sạch” hơn, hay lại đưa Facebook vào một cuộc chiến tâm lý - xã hội mới?

07:54

Tránh phơi lên mạng để bảo vệ tình yêu

TTO - Để ý kỹ, bạn sẽ thấy nhiều cặp đôi yêu nhau nhưng không bao giờ công khai mối quan hệ, hoặc ít chia sẻ lên Facebook.

07:00

Nhiều video clip lan truyền mạnh trên mạng xã hội ngày 15-1

TTO - Trong ngày 15-1, nhiều video clip được người dùng mạng xã hội chia sẻ mạnh như: đạo chích vái lạy bàn thờ gia chủ; Thuê đội thổi kèn giống trong đám ma đi rước dâu; Chúc sinh nhật Mỹ Tâm theo kiểu 'lạ'...