Tag: Mạng xã hội

Bàn tròn: văn hóa ứng xử trong thời đại số

Văn hóa giao tiếp, ứng xử hiện đại hôm nay với ranh giới ảo - thật, cuộc sống bên ngoài và trên mạng thay đổi ra sao, có gì tích cực và tiêu cực? Chúng ta phải ra sao khi xã hội số đến với chúng ta, với những điều mới mẻ chưa từng có...

Năm mới rồi, đừng sợ bị 'bỏ rơi' trên mạng nữa

Hãy biến nỗi sợ bị bỏ rơi thành niềm vui đứng ngoài cuộc.

Ví VNPAY đạt top 1 trên App Store

Ví VNPAY vừa lọt top 1 ứng dụng miễn phí được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất trên nền tảng App Store vào ngày mùng 3 Tết Quý Mão (24-1).

7 cách giảm nguy cơ đe dọa tài khoản mạng xã hội doanh nghiệp năm 2023

Khi nhiều doanh nghiệp sử dụng mạng xã hội quảng bá sản phẩm và dịch vụ, những mối đe dọa ảnh hưởng đến thương hiệu, bí mật kinh doanh, thậm chí cả hoạt động công ty ngày càng khôn lường.

Indonesia cảnh báo về loại kẹo khói trào lưu trên TikTok

Indonesia cảnh báo người dân không nên ăn loại kẹo chứa nitơ lỏng đang là một trào lưu trên mạng xã hội TikTok.

Khởi tố tài xế lao xe khách vào cảnh sát giao thông tại Bình Định

Tài xế xe khách lao xe vào tổ công tác của cảnh sát giao thông tỉnh Bình Định bị khởi tố, bắt tạm giam về tội "chống người thi hành công vụ".

Sự thật về linh vật 'hoa hậu mèo' ở Ninh Thuận

Sở Văn hóa - thể thao và du lịch Ninh Thuận xác nhận chú mèo 'đẹp lung linh' trên mạng không phải là mèo Tết năm nay của tỉnh.

Phạt 7,5 triệu đồng vì tung video hướng dẫn chế tạo pháo

Tung video hướng dẫn chế tạo pháo, thuốc pháo lên mạng xã hội, nam thanh niên ở Móng Cái bị cơ quan chức năng xử phạt 7,5 triệu đồng.

Không có chuyện đầu bếp Hưng 33 được Nhà nước vinh danh

Thông tin được Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng khẳng định sau khi vào cuộc kiểm tra thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc đầu bếp Hưng 33 được Nhà nước vinh danh.

Hari Won ‘túm cổ' Trấn Thành dậy mỗi khi ‘mắc nói', rắc thính bay ngập trời

Mặc dù ít thể hiện trên mạng xã hội, nhưng ngoài đời mỗi khi xuất hiện, cặp đôi Xìn - Ri (Trấn Thành và Hari Won) khiến nhiều người thích thú với những màn cà khịa cũng như thả thính nhau tung trời.