Tag: Quảng Ninh

Vì sao Kiên Giang có nhiều lợi thế nhưng không đạt chỉ số PCI như Quảng Ninh?

Đó là một trong nhiều gợi ý của ông Nguyễn Thanh Nhàn - phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang - tại hội nghị triển khai chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) và chỉ số xanh (PGI) năm 2023, diễn ra chiều 25-9.

Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị kỷ luật nguyên bí thư Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc

Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã đề nghị Bộ Chính trị, Ban Bí thư kỷ luật nguyên bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc và loạt nguyên cán bộ của tỉnh này.

Vì sao vịnh Hạ Long - quần đảo Cát Bà trở thành di sản thế giới?

Di sản thế giới vịnh Hạ Long - quần đảo Cát Bà mang sự đa dạng sinh thái cao của châu Á, sở hữu những hệ sinh thái biển - đảo độc đáo.

Cháy chợ, người dân dùng máy xúc phá tường xông vào dập lửa

Tối 16-9, chiếc máy xúc được huy động phá tường để người dân nhanh chóng tiếp cận, khống chế vụ cháy chợ Cửa Ông, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Chính quyền lên tiếng về nghi vấn thông thầu, thi công trước khi mở thầu

Dù gói thầu chưa mở, đã có người cho máy móc thi công đường tạm, tập kết một số thiết bị giống cốt pha nhưng địa phương không biết ai làm việc này.

Cán bộ điều tra hình sự gây tai nạn nhưng không cho đo nồng độ cồn

Trung tá Bùi Tiến Dương, phó trưởng Cơ quan điều tra hình sự Khu vực I thuộc Quân khu 3, lái xe gây tai nạn nhưng không chịu kiểm tra nồng độ cồn.

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi chỉ đạo phá nhanh đường dây làm tiền giả

Đường dây sản xuất, lưu hành tiền giả bị triệt phá sau khi thiếu tướng Đinh Văn Nơi chỉ đạo xác lập chuyên án đấu tranh.

Hai người bỏ trốn vừa ra đầu thú khai gì về bà Nhàn AIC?

'Làm như thế nào là việc của chúng mày', lời khai của cựu kế toán trưởng AIC về chỉ đạo gắt gao của bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn.

Bà Thanh Nhàn đang bỏ trốn tiếp tục bị truy tố trong vụ án thứ 3

Viện kiểm sát cho rằng cựu chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn bỏ trốn là coi như từ bỏ quyền tự bào chữa và vẫn bị truy tố, xét xử trong vụ án gian lận thầu thiết bị y tế tại Quảng Ninh.

Trưởng bộ phận thư ký tài chính của Công ty AIC ra đầu thú

Nguyễn Thị Thu Phương - trưởng bộ phận thư ký tài chính Công ty AIC - ra đầu thú sau thời gian bỏ trốn.