Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Xả súng

05:52

Kẻ xả súng ở Texas từng trốn khỏi bệnh viện tâm thần

TTO - Nghi phạm 26 tuổi tấn công nhà thờ bang Texas từng trốn khỏi bệnh viện tâm thần và đe dọa sát hại cấp trên khi còn thuộc lực lượng không quân Mỹ.

09:40

Tổng thống Trump lên án ‘vụ xả súng kinh hoàng’ tại Texas

TTO - Nhận được tin về vụ thảm sát bằng súng kinh hoàng tại một nhà thờ bang Texas khi đang trong chuyến công du châu Á, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã vô cùng phẫn nộ.

02:20

Hung thủ thảm sát Las Vegas: giàu có, cô độc và khó hiểu

TTO - Stephen Paddock - một con người có cuộc đời "chẳng có gì để đáng nhớ", có thể đã nuôi ý định "lưu danh sử sách" bằng cách trở thành sát nhân hàng loạt tàn bạo nhất nước Mỹ.

01:43

Có gì trong não của sát nhân Las Vegas?

TTO - Kết quả giải phẫu tử thi của Stephen Paddock - hung thủ thảm sát Las Vegas tối 1-10, không cho thấy điều gì bất thường. Nhưng đó chưa phải là lý do khiến người ta từ bỏ.

10:58

Vụ xả xúng Las Vegas: Bản khai của nhân viên khách sạn đặt ra nghi vấn mới

TTO - Nhân viên khách sạn Mandalay Bay Stephen Schuck cho biết ông đã cảnh báo khách sạn để trình báo với cảnh sát rằng một người đàn ông nổ súng trong khách sạn trước khi thực hiện vụ xả súng khiến 58 người thiệt mạng tại buổi ca nhạc ở Las Vegas.

10:40

Vẫn chưa tìm ra động cơ vụ xả súng Las Vegas

TTO - Đã gần một tuần kể từ khi Stephen Paddock, tay súng bắn chết 58 người và làm gần 500 người bị thương tại Las Vegas bị nhận diện, các cuộc điều tra về động cơ của người này vẫn đang bế tắc.

06:11

Sự kiện quốc tế ngày 6-10

TTO - Tư lệnh hạm đội Thái Bình Dương Mỹ nói sẽ đưa tàu sân bay đến Việt Nam. Trung Quốc lại tặng vũ khí cho Philippines. Hiệp hội súng trường Mỹ kêu gọi siết chặt quy định súng. Giải Nobel Hòa bình về tay Chiến dịch quốc tế giải trừ vũ khí hạt nhân

01:30

Động cơ thảm sát bằng súng ở Mỹ chẳng biết đâu mà lần

TTO - Câu hỏi khó cho các nhà điều tra ở Mỹ với vụ thảm sát tại Las Vegas là động cơ của hung thủ. Họ từng bất ngờ vì suy nghĩ của các hung thủ trong các vụ trước.