Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Viettel miễn phí trải nghiệm 4G nhân 'Ngày không tiền mặt'

16/06/2020 08:00 GMT+7

Hòa cùng chuỗi sự kiện “Ngày không tiền mặt” 16-6, Viettel triển khai chương trình tặng miễn phí 30 ngày trải nghiệm 4G trong mua sắm và giao dịch trực tuyến.

Viettel miễn phí trải nghiệm 4G nhân Ngày không tiền mặt - Ảnh 1.

Viettel quảng cáo 4G

Hưởng ứng chủ trương chuyển đổi số, thanh toán số của Chính phủ & Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, dưới sự chỉ đạo nội dung của Ngân hàng nhà nước, "Ngày không tiền mặt" năm nay được Báo Tuổi Trẻ tổ chức với sự tham gia, đồng hành của nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng, sàn thương mại điện tử, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lớn tại Việt Nam.

Để thúc đẩy thói quen giao dịch không dùng tiền mặt, các nhãn hàng tham gia đã triển khai nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến.

Đặc biệt, đến với "Ngày không tiền mặt" năm nay, với sự chung tay đồng hành của Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom), khách hàng sẽ được miễn phí 4G trong 30 ngày khi truy cập trải nghiệm các ứng dụng mua sắm, thanh toán trực tuyến lớn như: Sacombank, Vietcombank, Viettin Bank, Vietjet Air, Momo, Airpay, Shopee, Grab, Tuổi trẻ Online…

Việc sử dụng 4G trong thanh toán trực tuyến không chỉ đem lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng, luôn đảm bảo có kết nối khi cần mua sắm, mà còn giúp tăng tính bảo mật thông tin khi thực hiện giao dịch, tránh việc bị đánh cắp thông tin tài khoản có thể xảy ra khi sử dụng các mạng wifi chung.

Hiện có hàng triệu người dùng là thuê bao Viettel sẽ được hưởng ưu đãi của chương trình miễn phí data trong sự kiện "Ngày không tiền mặt" 2020. Đây được xem là "chất xúc tác" khuyến khích và lan rộng hành vi mua sắm online, thanh toán trực tuyến đến mọi người tiêu dùng Việt để hướng tới một xã hội "không tiền mặt" trong tương lai gần.

Viettel miễn phí trải nghiệm 4G nhân Ngày không tiền mặt - Ảnh 2.

Viettel quảng cáo dịch vụ của mình

HƯỚNG DẪN NHẬN 30 NGÀY TRẢI NGHIỆM 4G TỪ VIETTEL

Khách hàng là thuê bao của Viettel soạn cú pháp XN5 gửi 5282 (giá cước 0đ) và cài đặt ứng dụng MyData sử dụng data miễn phí.

MyData là Cổng ưu đãi data chính thức của Viettel, cung cấp tới khách hàng các lựa chọn gói 4G/3G tốc độ cao, không giới hạn dung lượng theo nhóm nhu cầu: chơi game, giải trí, truyền hình, văn phòng,… giúp tối ưu hóa trải nghiệm và chi phí cho khách hàng khi sử dụng 3G/4G.

MyData hiện đã có mặt trên CH Play (Android) và sẽ sớm ra mắt trên App Store (iOs). Thông tin chi tiết vui lòng truy cập tại đây.

Thủ tướng cho phép Viettel thành lập 6 công ty ở nước ngoài Thủ tướng cho phép Viettel thành lập 6 công ty ở nước ngoài

TTO - Thủ tướng Chính phủ đồng ý về chủ trương cho phép Tập đoàn Công nghiệp - viễn thông Quân đội (Viettel) thành lập các công ty trực thuộc tại 6 quốc gia.

C.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận