Tag: Chương trình khuyến mại

Cho mùa Tết thêm rộn ràng

Trong bối cảnh giá cả hàng hóa tiêu dùng tăng giá, nhất là dịp cuối năm và cận kề Tết Nguyên đán 2024, Saigon Co.op thể hiện cam kết mạnh mẽ trong việc kiềm chế giá cả, đồng hành cùng người tiêu dùng giảm bớt áp lực chi tiêu.

Fucoidan Umi No Shizuku tổ chức hội thảo về sức khỏe

Với mong muốn giúp khách hàng có thêm kiến thức về việc chăm sóc sức khỏe, tháng 11 vừa qua Công ty Umi No Shizuku đã tổ chức thành công hội thảo 'Fucoidan - Bước tiến mới trong khoa học đối với sức khỏe' tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Cần Thơ, TP.HCM.

Black Friday: Khó cưỡng vì khuyến mãi mạnh

Cơ hội kinh doanh dịp Black Friday năm nay còn kéo dài đến ngày thứ hai Cyber Monday. Trong khi tâm lý người tiêu dùng sẵn sàng chờ đợi đến phút cuối để chốt được giá hời.

Dân giảm nhậu, quán ế khách: Phát triển kinh tế đêm cách nào?

Từng đặt nhiều kỳ vọng vào cuối năm cũng là mùa lễ hội, liên hoan, gặp gỡ bạn bè, doanh nghiệp... nhưng giới kinh doanh nhà hàng, ăn uống (F&B) thừa nhận rất khó cải thiện hoạt động kinh doanh khi mà các nhà hàng, quán ăn ngày càng vắng khách.

Sắm Tết sớm nhận ưu đãi lớn từ nhà bán lẻ

Tranh thủ mùa khuyến mãi lớn nhất trong năm, nhiều người tiêu dùng đã nhanh tay săn sale, sắm Tết sớm cho gia đình khi hàng loạt sản phẩm đang được giảm sâu.

Ưu đãi khủng tháng 11 tại website ‘vuahanghieu.com’

vuahanghieu.com - Nơi cung cấp hàng hiệu chính hãng và đẳng cấp từ những thương hiệu nổi tiếng.

Săn sale từ 0h sáng 11-11, mỹ phẩm, thời trang hút hàng

Chỉ trong hai giờ đầu tiên của ngày siêu giảm giá cuối năm 11-11, hàng triệu sản phẩm được bán ra trên các nền tảng thương mại điện tử.

Mưa khuyến mãi ngày lễ độc thân 11-11

Ngày lễ độc thân 11-11 được coi là lễ hội mua sắm lớn nhất Trung Quốc. Tại Việt Nam, ngày lễ này ngày càng được trông đợi và trở thành sự kiện mở màn cho mùa mua sắm cuối năm.

Siêu thị tăng tốc tung ưu đãi lớn ngày cuối tuần

Chương trình "Tri ân từ trái tim" do Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) tổ chức tại 800 điểm bán.

Siêu thị chủ động nguồn cung, ổn định giá gạo

Đại diện nhiều siêu thị tại TP.HCM cho biết vẫn đang giữ giá gạo ổn định. Trong khi đó giá gạo ngoài chợ và cửa hàng gạo tăng khá mạnh.