Tag:

Chương trình khuyến mãi

Siêu thị khuyến mãi tết ồ ạt, ngân hàng lì xì vàng

Siêu thị khuyến mãi tết ồ ạt, ngân hàng lì xì vàng

TTO - Siêu thị ồ ạt tung khuyến mãi lúc cận tết. Chưa năm nào chương trình khuyến mãi được thực hiện dồn dập và có sự đua tranh giữa các hệ thống quyết liệt như mùa tết năm nay.

08:00

Siêu thị Co.op Mart Cai Lậy giảm giá mạnh

Đại diện siêu thị cho biết đến nay lượng khách vẫn khá đông đúc nhờ loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm tươi sống, hóa mỹ phẩm… đã thu hút đông đảo người dân lựa chọn.

09:00

Muốn giàu, tiết kiệm cũng phải có… chiêu

“Buôn tàu bán bè không bằng ăn dè tiết kiệm” là câu mà phụ nữ nào cũng nằm lòng. Nhưng nói là một chuyện, có bao giờ bạn nghĩ đến việc mình đã lên dây cót và thực thi tiết kiệm triệt để nhưng mãi vẫn… không giàu?

10:29

'Nóng bỏng' cuộc chiến mặt bằng siêu thị

TTO - Ai cũng muốn bán hàng dịp tết, vì thế nhu cầu thuê mặt bằng tại các trung tâm thương mại, siêu thị của các tiểu thương, doanh nghiệp tăng vọt.

09:00

Thị trường điện máy sôi động mùa mua sắm lớn nhất năm

Thời điểm này, không khí mua sắm Tết đang rất sôi động. Tại các trung tâm thương mại, siêu thị nhiều người đã chuẩn bị sắm sửa cho gia đình.

05:30

Co.opmart giảm giá mạnh 2.300 sản phẩm cổ vũ trận chung kết U23 Việt Nam

Thông báo mới nhất của hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra trên cả nước cho biết sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi và tích điểm thưởng mức cao đặc biệt cho khách hàng mua sắm tại siêu thị trong ngày diễn ra trận chung kết U23 Việt Nam gặp Uzbekis

05:00

Siêu thị Co.opmart Tân Thành – Bà Rịa đông khách nhờ khuyến mãi

Theo đại diện siêu thị cho biết đến nay lượng khách vẫn khá đông đúc nhờ loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm tươi sống, hóa mỹ phẩm…

08:00

VIB tặng quà trị giá 7 tỉ đồng cho khách hàng gửi tiết kiệm

Từ ngày 24-1-2018 đến hết ngày 3-4-2018, Ngân hàng TMCP Quốc Tế (VIB) chính thức triển khai Chương trình khuyến mãi “Xuân Tài Lộc với Tiền gửi VIB” dành cho các khách hàng gửi tiền tiết kiệm với tổng giá trị giải thưởng lên tới 7,3 tỷ đồng.

08:00

Hàng ngàn khách hàng 'bắt lộc' may mắn cùng Nokia

Vừa qua, HMD Global tổ chức Lễ trao thưởng đợt 1 chương trình khuyến mãi “Sắm Nokia. Bắt lộc thả ga” tại các thành phố lớn Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ.