Tag: Giao dịch trực tuyến

TP.HCM: Doanh nghiệp cần hơn 14.000 lao động trong quý 1

Qua khảo sát của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trong quý 1-2023, các doanh nghiệp tại TP.HCM cần tuyển dụng hơn 14.300 lao động. Trong đó nhiều nhất là lĩnh vực may mặc, gia công, cơ điện tử...

ACBS ra mắt ứng dụng giao dịch trực tuyến mới

Công ty Chứng khoán ACB chính thức ra mắt ứng dụng giao dịch trực tuyến mới trên nền tảng Android và iOS với tên gọi là ACBS Mobile Trade, mở ra một bước chuyển mình đầy hoài bão.

Thanh toán online: Chưa bao giờ dễ dàng và hấp dẫn đến vậy

TTO - Thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM) đang ngày càng chiếm ưu thế không chỉ bởi tính tiện ích, dễ dàng mà còn đi kèm vô số ưu đãi hấp dẫn hơn so với thanh toán bằng tiền mặt.

Ngân hàng đua giảm phí dịch vụ

TTO - Từ chỗ chạy đua tăng phí, ngày càng nhiều ngân hàng tham gia cuộc đua giảm phí, thậm chí áp dụng chính sách 'phí 0 đồng' nhằm thu hút khách hàng cũng như tăng số dư tiền gửi không kỳ hạn.

Nhà đèn đưa cảnh báo theo dõi, không lo tiền điện tăng đột biến

Khách hàng có thể tra cứu mọi thông tin về điện, chủ động theo dõi lượng điện tiêu thụ hàng ngày và đặt ngưỡng cảnh báo, tự tính hóa đơn tiền điện…

Gõ cửa tận nhà dân để khuyến khích cài app thanh toán tiền điện

Ứng dụng Chăm sóc khách hàng là hình thức giao dịch trực tuyến, được EVNHCMC phát triển để phát huy những tính năng ưu việt của công nghệ trong công tác dịch vụ khách hàng.

Rủi ro pháp lý khi giao dịch online: "thành công” chưa phải là “đã xong”

TTCT - Trong thời thương mại trực tuyến tăng trưởng mạnh mẽ, con người ngày càng dễ nhấp chuột để giao dịch thì cũng dễ gặp phải rủi ro. Cơ chế giải quyết tranh chấp thay thế có thể là lựa chọn xử lý các rủi ro pháp lý nhanh và gọn hơn “đáo tụng đình”.

Eximbank triển khai hệ thống xác thực, bảo mật giao dịch trực tuyến mới nhất

Eximbank vừa triển khai thành công hệ thống xác thực, bảo mật giao dịch trực tuyến EMV 3D Secure áp dụng cho thẻ quốc tế Visa và Mastercard.

Cuộc đua cung cấp ngân hàng số đến tận tay người dùng

TTO - Xu hướng thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam trong năm 2020 in đậm dấu ấn với cuộc đua của các doanh nghiệp phát triển ứng dụng ngân hàng số, đem ngân hàng đến tận tay người dùng…

Ngân hàng Thế giới và Chính phủ Úc sẽ hỗ trợ Việt Nam thanh toán không dùng tiền mặt

TTO - Ngày 25-11, Cục bảo trợ xã hội, Bộ Lao động, thương binh và xã hội, Đại sứ quán Úc và Ngân hàng Thế giới đã phối hợp tổ chức hội thảo thí điểm chi trả chính sách an sinh xã hội không dùng tiền mặt.