Tag: ngày không tiền mặt

Napas tổ chức hội nghị thành viên năm 2023

Ngày 17-11, Hội nghị Tổ chức thành viên năm 2023 của Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) đã được tổ chức thành công tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Quý 3, Techcombank đạt 5.800 tỉ đồng lợi nhuận trước thuế

Techcombank công bố kết quả kinh doanh quý 3 với lợi nhuận trước thuế đạt 5.800 tỉ đồng. Tỉ lệ tiền gửi không kỳ hạn (CASA) đạt 33,6%.

Từ 1-4-2024, mở và dùng tài khoản ngân hàng phải chính chủ

Đó là mục tiêu của Ngân hàng Nhà nước trong việc triển khai đề án phát triển dữ liệu dân cư để rà soát, làm sạch dữ liệu.

Chi lương qua ngân hàng nào được hưởng nhiều ưu đãi?

Hiện nay việc chi lương qua tài khoản đã rất phổ biến, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Theo đó, chỉ cần một vài thao tác là chủ doanh nghiệp có thể trả lương cho người lao động.

Vietcombank: Tiên phong trong hoạt động thanh toán thẻ

Theo lãnh đạo Vietcombank, giờ đây khi đi ra đường, khách hàng chỉ cần mang theo điện thoại di động thông minh đã liên kết thẻ là có thể thanh toán và mua sắm các sản phẩm, dịch vụ.

Quản lý doanh số hiệu quả với ShopQR trên ứng dụng VPBank NEO

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt tính năng quản trị doanh số dành cho các cửa hàng và hộ kinh doanh với tiêu chí an toàn - tiện lợi - sinh lời, trên chính nền tảng ngân hàng số VPBank NEO.

Techcombank tiếp tục dẫn đầu vị thế vốn

Tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín Standard & Poor's Global Ratings (S&P) xác nhận mức xếp hạng tín dụng BB-/Ổn định/B dành cho Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank).

Các xu hướng kỹ thuật số được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận

Nghiên cứu mới nhất của Visa về thái độ thanh toán của người tiêu dùng cho thấy người tiêu dùng Việt Nam ngày càng có nhận thức cao và đang tích cực đón nhận các hình thức ngân hàng số và bán lẻ kỹ thuật số hậu đại dịch.

Thẻ tín dụng nội địa NAPAS VietABank miễn lãi tối đa 50 ngày

Từ ngày 14-7, thẻ tín dụng nội địa NAPAS do VietABank phát hành được triển khai cung cấp đến khách hàng với nhiều tiện ích.

Giao dịch qua MoMo, 1.000 đồng cũng làm nên điều ý nghĩa

Với mỗi giao dịch thanh toán bằng MoMo tại tất cả các cửa hàng Katinat Saigon Káfe trên toàn quốc, Katinat Saigon Káfe sẽ trích 1.000 đồng để xây mới 2 điểm trường Nà Hát (Sơn La) và Na Ngua (Điện Biên).