Tag: thương mại điện tử

Online Friday 2023: Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên môi trường trực tuyến

Nhiều chương trình hành động hướng tới bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng trên môi trường trực tuyến trong Tuần lễ thương mại điện tử quốc gia được tổ chức từ ngày 27-11 đến ngày 2-12.

Nhân viên Amazon đình công, biểu tình khắp châu Âu

Ngày 24-11, nhân viên của công ty thương mại điện tử Amazon (Mỹ) đã đình công và biểu tình tại nhiều địa điểm trên khắp châu Âu, để yêu cầu tăng lương.

Bí quyết dành cho chủ shop online mùa bán hàng cuối năm

Mùa cao điểm mua sắm cuối năm đang đến gần với một loạt sự kiện lễ hội lớn. Đây cũng là mùa bận rộn nhất của thị trường thương mại điện tử và hoạt động chuyển phát nhanh.

Đẩy mạnh đưa sản vật miền núi, hải đảo lên sàn thương mại điện tử

Ngoài cách quảng bá truyền thống, việc ứng dụng thương mại điện tử đang góp phần đưa sản vật miền núi, hải đảo đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Dịch vụ logistics: Chẳng lẽ chỉ có xe ôm

TTCT - Dư địa phát triển của dịch vụ logistics ở Việt Nam còn rất lớn nhưng những bất cập quá nhiều, nhất là khi đặt cạnh người láng giềng đang có mảng hoạt động này vào loại tốt nhất thế giới.

Mua hàng online gặp đồ 'dỏm', cơ quan nào bảo vệ người tiêu dùng?

Nhiều sàn thương mại điện tử tràn ngập hàng dỏm, giao hàng kém chất lượng. Cơ quan nào sẽ bảo vệ người tiêu dùng mua phải hàng "dỏm"?

Săn sale từ 0h sáng 11-11, mỹ phẩm, thời trang hút hàng

Chỉ trong hai giờ đầu tiên của ngày siêu giảm giá cuối năm 11-11, hàng triệu sản phẩm được bán ra trên các nền tảng thương mại điện tử.

Dự án khởi nghiệp, sáng tạo tại TP.HCM có thể được hỗ trợ hơn 500 triệu

Dự án khởi nghiệp, sáng tạo tại TP.HCM nằm trong các lĩnh vực ưu tiên sẽ được hỗ trợ hơn 500 triệu đồng/dự án cho 3 giai đoạn thực hiện.

Đua nhau trồng bí đỏ, giờ không biết bán cho ai

Người dân ở thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) đua nhau trồng bí, nay đến mùa thu hoạch, bí chất đống không có người mua.