Tag: Người tiêu dùng

Vì sao Brazil dừng nhập khẩu cá rô phi Việt Nam?

Cục Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường thông báo Brazil dừng nhập khẩu cá rô phi Việt Nam.

Người tiêu dùng mong có thêm nhiều "Chuyến xe miễn phí" trong các mùa lễ hội

Chiến dịch “Chuyến xe miễn phí” đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Tiger Beer với Grab cho chiến dịch uống có trách nhiệm đã chính thức khép lại với sự ủng hộ tích cực từ người tiêu dùng và các chủ doanh nghiệp.

Hàng quán khởi sắc sau thời gian tìm cách ‘thoát đáy’

Bước vào những ngày đầu năm mới, không khí sôi động của các hàng quán đã trở lại sau những khó khăn từ biến động kinh tế.

Thông điệp họp mặt cuối năm: ‘Tiệc Vui Êm Ái, Thoải Mái Lái Xe’

Chiến dịch "Tiệc Vui Êm Ái, Thoải Mái Lái Xe" của Heineken thúc đẩy hành vi uống có trách nhiệm và văn hóa “Đã uống rượu bia không lái xe” thông qua các chương trình tổng kết, họp mặt cuối năm cùng người tiêu dùng.

Xanh SM đồng hành Tiger triển khai 60.000 'Chuyến Xe Tiger Miễn Phí' tại TP. Hồ Chí Minh

"Chuyến Xe Tiger Miễn Phí" - đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của Xanh SM với Tiger Beer chính thức khởi động.

Nhức nhối thuốc giả từ cơn sốt thuốc giảm cân

WHO cảnh báo việc thiếu hụt các loại thuốc điều trị tiểu đường có thể kéo theo tình trạng thuốc giả xuất hiện tràn lan trên thị trường.

Vinamilk: Thị trường nước ngoài kéo doanh thu quý 4-2023 tăng trưởng

Kết thúc quý 4-2023, Vinamilk ghi nhận tổng doanh thu và lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt 15.630 tỉ đồng và 2.351 tỉ đồng

Pandora ngừng sử dụng vàng bạc mới khai thác

Pandora, công ty trang sức lớn nhất thế giới tính trên doanh số, đã ngừng sử dụng vàng bạc mới khai thác và hiện chỉ sản xuất bằng kim loại quý tái chế, tiêu thụ ít năng lượng hơn.

AEON - hàng hóa dồi dào, giá cả ổn định, phục vụ xuyên Tết

Với mong muốn phục vụ nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng trong dịp Tết Giáp Thìn 2024, AEON Việt Nam đã sẵn sàng nguồn hàng phong phú, giữ giá cả ổn định, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn và mở cửa xuyên Tết.

Thế Giới Giấy: Nhu cầu khách hàng là kim chỉ nam hoạt động

Không dừng lại ở việc bán hàng cho các doanh nghiệp, Thế Giới Giấy hiện đã có mặt trên các sàn thương mại điện tử phổ biến như Shopee, Lazada, Tiki nhằm phục vụ trực tiếp tới người tiêu dùng.