Tag:

Người tiêu dùng

Khổ vì 'đổi, trả' khi mua hàng online

Khổ vì 'đổi, trả' khi mua hàng online

TTO - Cam kết đổi trả linh hoạt, hàng nhận rồi nếu không đúng cam kết có thể được hoàn tiền... nhưng nhiều người tiêu dùng mua hàng online đang dở khóc dở cười vì hàng đã trả nhưng tiền cả tháng sau vẫn chưa được hoàn, có người chờ dài cổ...

04:44

Hàng dệt may Việt Nam đi Australia dễ hay khó?

Năm 2017 vừa qua, trong khi Australia phải nhập khẩu tới 9,32 tỷ USD các sản phẩm dệt may thì Việt Nam chỉ xuất khẩu vào thị trường này 173 triệu USD.

09:00

Tìm đâu van vòi chất lượng tốt, giá hợp lý?

TTO - Ngày nay, không ai có thể phủ nhận vai trò quan trọng của các sản phẩm van vòi đối với các công trình xấy dựng dân dụng và công nghiệp.

10:23

“Tung chiêu” bán tivi mùa World Cup

TTO - Không chỉ luôn được các nhà sản xuất tivi giới thiệu các tính năng, công nghệ mới nhất, người tiêu dùng Việt ngày càng sở hữu nhiều chủng loại tivi với đầy đủ kích cỡ, kiểu dáng sinh động bắt mắt.

10:45

Giá gas tăng thêm 18.000 đồng/bình 12kg

TTO - Từ ngày 1-6, giá gas của các doanh nghiệp như PetroVietnam Gas, Dầu Khí Gas, Petrolimex Gas và SP Gas bán ra sẽ tăng 1.500 đồng/kg, tương đương tăng 18.000 đồng/bình 12kg (đã bao gồm VAT).

10:59

Hãy là người tiêu dùng mỹ phẩm thông thái

Thị trường mỹ phẩm làm đẹp chưa bao giờ lại sôi động đến vậy với vô số sản phẩm và vô vàn sự lựa chọn cho chị em.

01:12

Nhiều cơ hội lớn từ dầu gạo

TTO - Dầu gạo đang là xu hướng tiêu dùng tại nhiều nước trên thế giới nhưng nhiều người tiêu dùng ở VN vẫn chưa biết đến loại dầu này.

11:06

Vinamilk được bình chọn thương hiệu số 1 Việt Nam

TTO - Vinamilk tiếp tục giữ vị trí là thương hiệu số 1 Việt Nam - thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn mua nhiều nhất.

07:30

Đèn led thông minh tiết kiệm điện: xu thế của đô thị lớn

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng gay gắt, việc sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng, nhất là đèn LED đã trở thành xu thế tất yếu, đặc biệt là đối với những đô thị lớn.