Tag: Người tiêu dùng

Nhà mạng thu tiền không thiếu đồng nào, gặp sự cố từ chối đền bù là bất công với người dùng?

"Nhà mạng thu đủ tiền thì thiệt hại chỗ nào! Chỉ những thuê bao mới chịu thiệt thòi thôi"; "Xin lỗi và đền bù là việc cần thiết lúc này"; "Nếu doanh nghiệp không tự giác thì cơ quan chức năng phải xử lý, lấy lại công bằng cho người tiêu dùng"...

Úc điều tra hành vi quảng cáo sai sự thật trên mạng xã hội

Ủy ban Cạnh tranh và Người tiêu dùng Úc (ACCC) vừa thông báo sẽ tiến hành điều tra nhằm phát hiện những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội thông đồng với các thương hiệu mà họ đang quảng cáo để đăng tải nội dung quảng cáo sai sự thật.

MobiFone đền bù sau sự cố mạng: Của cho không bằng cách cho

Dù MobiFone đã thông báo xin lỗi và có hành động đền bù cụ thể nhưng nhiều người dùng tại TP.HCM vẫn bày tỏ sự rất không hài lòng với nhà mạng này.

Thái Lan dẫn đầu châu Á-Thái Bình Dương về thanh toán điện tử

Theo khảo sát của MasterCard công bố ngày 28/12, người tiêu dùng Thái Lan dẫn đầu khu vực châu Á-Thái Bình Dương về sử dụng các phương thức thanh toán số.

Khách hàng lớn hay rẻ tiền?

TTCT - Lợi nhuận tư bản là vấn đề không bao giờ được nhân nhượng, từ những nhà máy dệt hơi nước ở Anh cho tới Amazon.

Những nhóm sản phẩm sẽ 'lên ngôi' trong năm 2023

Ngày 21/12, hãng tin Bangkokbiz dự báo 7 nhóm sản phẩm sẽ trở thành xu hướng trên thế giới trong năm tới.

Ép mua xăng 'xịn' giá cao: Chiêu mới của cây xăng 'móc túi' người dân?

Người dân đến đổ xăng tại các cây xăng ở TP.HCM phải mua loại xăng 'xịn' có giá cao hơn 1.130 - 3.040 đồng/lít so với giá cơ sở được liên bộ Công Thương - Tài chính công bố. Bạn đọc cho rằng đây là chiêu trò mới của cây xăng nhằm móc túi người dân.

Hàn Quốc 'bó tay' trước mỹ phẩm nhái tràn ngập thị trường

Nhiều hãng mỹ phẩm Hàn Quốc thừa nhận rất khó giải quyết thực trạng mỹ phẩm nhái tràn ngập đến từ Trung Quốc và các nước Đông Nam Á khác, bao gồm Việt Nam.

Tập đoàn Thái Lan tái chế dầu ăn qua sử dụng để sản xuất nhiên liệu máy bay

Tập đoàn dầu khí và năng lượng hàng đầu Bangchak Corporation (Thái Lan) và liên doanh của họ sẽ khởi động một chiến dịch tái chế dầu nấu ăn đã qua sử dụng để sản xuất nhiên liệu máy bay.

Tại sao thực phẩm đông lạnh được chọn là món ăn của năm tại Nhật Bản?

TTO - Theo Đài CNN, với những ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, thực phẩm đông lạnh đã nhận được danh hiệu món ăn của năm tại Nhật Bản.