Tag: tổ chức tín dụng

Thống đốc Nguyễn Thị Hồng nói về xử lý sở hữu chéo giữa các ngân hàng

Theo Thống đốc Nguyễn Thị Hồng, trên hồ sơ, sở hữu chéo giữa các ngân hàng đến nay đã được khắc phục, tuy nhiên nếu họ cố tình nhờ đứng tên thì tới nay vẫn chưa xử lý được.

Gỡ 'nút thắt' cho vay bất động sản

Doanh nghiệp, người dân vẫn được vay ngân hàng để góp vốn, đầu tư vào các dự án chưa đủ điều kiện kinh doanh, cho vay góp vốn để mua cổ phần trên thị trường chứng khoán, ngân hàng vẫn có thể cho vay bù đắp...

Khách hàng sắp được vay ngân hàng này trả qua ngân hàng khác, cuộc đua giảm lãi suất bắt đầu

Tháng 8 này là cơ hội cuối cho các ngân hàng (NH) chạy đua giảm lãi suất cho vay nhằm níu chân khách hàng trước khi thông tư 06 có hiệu lực ngày 1-9, khách hàng có thể vay ở NH này để trả khoản vay ở NH khác.

21 tuổi cầm đầu đường dây lừa đảo hàng nghìn người, chiếm đoạt hơn 30 tỉ đồng

Các nghi phạm giả danh nhân viên ngân hàng, đóng nhiều vai để lập hồ sơ, yêu cầu người vay chuyển các khoản tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ chuyển nhầm 3 tỉ: Hơn 3 tháng vẫn chưa đòi được hết tiền

Người chuyển khoản nhầm 3 tỉ đồng đã hơn 3 tháng vẫn chưa đòi được hết tiền. Các luật sư nói gì về tình huống này?

Đề nghị thông tin đến các tổ chức công chứng, tín dụng vụ dừng giao dịch 132 Bến Vân Đồn

UBND quận 4 (TP.HCM) chỉ đạo thông tin đến các tổ chức tín dụng, phòng công chứng, văn phòng công chứng thực hiện nội dung theo yêu cầu về tạm dừng giao dịch với khu đất 132 Bến Vân Đồn.

Hàng loạt vi phạm khi thực hiện cơ cấu lại ngân hàng yếu kém

Thanh tra Chính phủ vừa có thông báo kết luận về trách nhiệm của Ngân hàng Nhà nước và các tổ chức tín dụng trong việc thực hiện đề án tái cơ cấu và xử lý nợ xấu giai đoạn 2013 - 2017.

‘Đòn bẩy tài chính cá nhân’ không mới nhưng luôn đúng

‘Đòn bẩy tài chính cá nhân’ không mới nhưng luôn đúng

Chưa khai mạc, lễ hội Không tiền mặt đã nhộn nhịp du khách

Không gian ẩm thực nằm trong ngày hội Không tiền mặt - Cashless Town trên đường Lê Lợi (quận 1, TP.HCM) được mở sớm đã thu hút đông đúc du khách tới trải nghiệm dù chưa chính thức khai hội.

Khởi động lễ hội 'không tiền mặt'

Từ ngày 16-6, tại đường Lê Lợi (quận 1, TP.HCM) sẽ diễn ra Lễ hội Không tiền mặt - Cashless Town, lễ hội đầu tiên tại Việt Nam với 100% thanh toán không dùng tiền mặt.