Chủ nhật, ngày 26 tháng 9 năm 2021

Thông tin doanh nghiệp

Vietlott giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong thời gian chống dịch

15/04/2020 14:00 GMT+7

Ngày 13-4, chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu (thuộc Vietlott) đã phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện nhiều công tác an sinh xã hội tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Bình Phước.

Vietlott giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong thời gian chống dịch - Ảnh 1.

Những phần quà được xếp sẵn chuẩn bị cho công tác hỗ trợ các hộ khó khăn chịu ảnh hưởng trực tiếp từ dịch COVID-19 sáng ngày 13-4 vừa qua.

Cụ thể, Vietlott đã phát tổng cộng hơn 1.600 phần quà tại các địa bàn với giá trị gần 200 triệu đồng. Những phần quà này bao gồm gạo, mỳ tôm và khẩu trang, những nhu yếu phẩm cần thiết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn đương đầu với dịch COVID-19.

Chương trình được thực hiện tại các điểm đặt tại hệ thống đại lý của Vietlott trải khắp 5 tỉnh thành trên. Những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn khi tới các điểm này đều nhận được sự trợ giúp tới từ các tình nguyện viên của Vietlott và được trao các phần quà từ doanh nghiệp này.

Đây là hoạt động mới nhất trong chuỗi chương trình an sinh xã hội của Vietlott nhằm đẩy lùi COVID-19 trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp. Trước đó doanh nghiệp xổ số này đã cùng người chơi có nhiều hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa có giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Trong đó có 500 triệu đồng ủng hộ Chương trình phòng, chống dịch COVID-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam cùng hàng trăm triệu đồng hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, ngày 21-2 tại trụ sở Uỷ ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc, Vietlott cũng đã trực tiếp trao tặng 50 nhiệt kế điện tử và 3.300 lọ gel kháng khuẩn cho các trường học và trạm y tế tỉnh Vĩnh Phúc phòng chống dịch COVID-19.

Vietlott giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong thời gian chống dịch - Ảnh 2.

Vietlott luôn chú trọng các hoạt động an sinh xã hội đối với cộng đồng.

Với tinh thần mang tới "cơ hội để tốt hơn" cho cộng đồng, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn, chỉ sau gần 4 năm hoạt động kinh doanh, toàn hệ thống Vietlott đã thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội với tổng giá trị đạt hơn 45 tỷ đồng.

Các hoạt động này bao gồm những chương trình ý nghĩa như đồng hành cùng quỹ "Cặp lá yêu thương", chương trình "Mắt sáng" giúp người cao tuổi với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cơ hội được chăm sóc mắt toàn diện hay xây dựng nhiều nhà tình thương khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Những hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội của hệ thống Vietlott từ khi dịch COVID-19 bùng phát tại Việt Nam:

- Trao 3.300 lọ gel kháng khuẩn (120ml/chai) và 50 nhiệt kế điện tử đo trán trị giá tổng cộng 100 triệu đồng cho MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc.

- Thay mặt người chơi may mắn ông T.V.T ủng hộ số tiền 500 triệu đồng cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

- Trao 1.600 phần quà tới các đối tượng khó khăn tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Bình Phước với giá trị gần 200 triệu đồng.

- Trao tặng 250 phần quà gồm các nhu yếu phẩm, 1.000 chai nước rửa tay và hơn 8000 khẩu trang đến các điểm bán hàng và người bán vé dạo trên địa bàn các tỉnh miền Trung.

- Cán bộ nhân viên Vietlott ủng hộ mỗi người 1 ngày lương để đóng góp công tác phòng, chống dịch thông qua Công đoàn Bộ Tài chính.

Những điều thú vị về Jackpot của Vietlott Những điều thú vị về Jackpot của Vietlott

Việc giải thưởng được cộng dồn, tỷ lệ trúng vừa đủ độ thử thách đã khiến Jackpot của Vietlott trở nên hấp dẫn đối với mọi người.

G.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận