Tag: hoạt động thiện nguyện

Danh sách đóng góp các nhà hảo tâm (11 và tháng 12-2022)

Dưới đây là danh sách đóng góp các nhà hảo tâm cho các hoạt động xã hội của báo Tuổi Trẻ trong tháng 11 và tháng 12 năm 2022.

H'Hen Niê làm 'bóng hồng' cá tính giữa dàn mỹ nam của 'The Hero Inside'

Là khách mời trong show thời trang dành cho nam 'The Hero Inside', hoa hậu H'Hen Niê diện style cá tính cực chất ủng hộ Bình An, Denis Đặng làm vedette.

Rủ nhau cắt tóc miễn phí, cả phường vui như hội

Tiếng kéo lách cách xen tiếng cười nói, bàn xem kiểu tóc nào "hợp mốt" xen lẫn tiếng còi xe ầm ĩ bên ngoài. Vậy là thành buổi cắt tóc miễn phí "vui như hội".

Sinh viên SIU học trưởng thành từ những san sẻ yêu thương

'Khi yêu thương được sẻ chia, đó chính là giáo dục, khi trách nhiệm được san sẻ ấy chính là nhân văn!'.

Hoa hậu cộng đồng doanh nhân 2023 trao 2,5 tỉ đồng cho người chiến thắng

Ban tổ chức cuộc thi sẽ trao hơn 2,5 tỷ đồng cho người chiến thắng chung cuộc tại cuộ thi Hoa hậu cộng đồng doanh nhân Việt Nam, diễn ra tại Indonesia vào tháng 4 tới đây.

Chuyến thăm đầu năm bất ngờ của nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo

Trong chuyến công tác những ngày đầu năm mới, nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo tình cờ biết được câu chuyện về ngôi chùa Thanh Sơn và quyết định dành thời gian thăm chùa vào sáng ngày mùng 3 Tết.

Nẻo về cho 40 mảnh đời 'khổ không ai bằng'

TTO - Con đường dẫn vào mái ấm Bà Rá do ông Bùi Quang Ánh (56 tuổi) lập ra nằm sâu trong thôn Đồng Tháp, xã Phước Tân, huyện Phú Riềng. Năm năm qua, ông Ánh đã lặng lẽ dang tay đón hơn 40 mảnh đời "khổ không ai bằng" và cho họ một nẻo về.

Hoa hậu Mai Phương thông báo lên chức làm mẹ ở tuổi 24

Hoa hậu Thế giới Việt Nam Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ niềm hạnh phúc khi nhận con nuôi trên trang cá nhân khiến ai cũng bất ngờ.

Người Việt được Hàn Quốc trao giải thưởng danh giá nhất về các hoạt động thiện nguyện

TTO - Chị Nguyễn Thị Tâm Tình - một người Việt Nam nhập tịch - được chính quyền thành phố Seoul, Hàn Quốc quyết định trao tặng giải thưởng danh giá nhất về các hoạt động thiện nguyện.

Hơi ấm người dưng - Kỳ 3: Tấm lòng của Thảo 'còi'

TTO - Lòng tốt vốn không có ranh giới, vì vậy một số bạn trẻ dù không dư dả nhưng luôn sẵn lòng gieo hạt mầm yêu thương cho cuộc đời đẹp hơn.