Tag: nhu yếu phẩm

Chở Tết ra đảo Lý Sơn trước khi thời tiết chuyển xấu

Hoa cúc, sinh vật cảnh và nhu yếu phẩm phục vụ Tết Nguyên đán đang tất bật lên tàu ra đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi.

Cần Thơ tổ chức 'Chợ Tết Công đoàn' cho công nhân vui xuân

Ngày 4-1, “Chợ Tết Công đoàn” năm 2023 diễn ra tại Khu công nghiệp Trà Nóc 1 (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ), thu hút hàng ngàn lượt công nhân.

Đào, mai, quất và quà Tết ra nhà giàn DK1

Những ngày qua, tại Lữ đoàn 171 (TP Vũng Tàu) các cán bộ và chiến sĩ Vùng 2 hải quân đã chuyển hơn 500 thùng quà Tết xuống hai tàu vận tải Trường Sa 10 và Trường Sa 21.

BAC A BANK hỗ trợ doanh nghiệp vững tiến thành công

Tiếp sức cho đà phục hồi và tăng trưởng những tháng cuối năm 2022, sẵn sàng đón đầu cơ hội kinh doanh ngay từ đầu năm 2023, BAC A BANK triển khai Chương trình ‘Hỗ trợ Khách hàng Doanh nghiệp vững tiến thành công’.

Chết cười khi ca sĩ Thái - Kong Huayrai được fan tặng cả bao gạo, nhu yếu phẩm khi đi diễn

Giọng ca từ xứ chùa vàng - Kong Huayrai liên tục khiến người hâm mộ cười ngất khi biến hình thành 'cây tạp hóa di động' vì những món quà được fan tặng.

Trung Quốc: Ca COVID-19 giảm, chính quyền tìm cách trấn an dân

TTO - Số ca mắc mới COVID-19 hằng ngày ở Trung Quốc đã giảm, trong bối cảnh chính quyền đang triển khai nhiều biện pháp đảm bảo sinh kế cho người dân trong cảnh phong tỏa.

Từ 1-9, du khách không mang chai nhựa, túi nilông khi đến đảo Cô Tô

TTO - Để hướng tới phát triển du lịch bền vững, UBND huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh sẽ thí điểm áp dụng quy định du khách không mang chai nhựa, túi nilông và các vật liệu có nguy cơ ô nhiễm môi trường khi đi du lịch Cô Tô kể từ ngày 1-9.

Chán cảnh phong tỏa, giới ngân hàng và quản lý quỹ tìm cách rời Thượng Hải

Các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính ở Thượng Hải đang chuẩn bị quay trở lại Hong Kong (Trung Quốc) và các trung tâm nước ngoài khác.

Thượng Hải hỗ trợ người dân thực hiện lệnh phong tỏa

TTO - Việc áp đặt quy định hạn chế đi lại nghiêm ngặt để chống dịch COVID-19 đã dẫn tới tình trạng thiếu nhân viên giao hàng ở Thượng Hải, trung tâm tài chính và là thành phố lớn nhất Trung Quốc.

Tập đoàn Viễn Đông Nga trao quà tặng cho người dân nghèo tại Mường Lát, Thanh Hóa

Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Viễn Đông Nga luôn quan tâm và thường xuyên triển khai nhiều hoạt động góp phần ổn định an sinh xã hội, đặc biệt là hoạt động giúp đỡ những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.