Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tình nguyện viên

Mang Đà Nẵng đến bạn bè quốc tế

Mang Đà Nẵng đến bạn bè quốc tế

TTO - Danang Free Walking Tour (tour đi bộ tham quan Đà Nẵng miễn phí) là dự án khởi nghiệp của chàng trai trẻ Nguyễn Minh Lợi (26 tuổi).

11:06

Ngăn chặn ung thư, ước mơ 19+10 của Thúy

TTO - Mười năm ước mơ ngăn chặn ung thư, chữa lành và tận diệt được ung thư luôn dội lên trong "Ước mơ của Thúy". Và nhất định ngày ấy sẽ đến...

03:26

Vượt qua nỗi đau ung thư: tình yêu xoa dịu thương đau

TTO - Hoàn toàn khỏe mạnh sau những cuộc điều trị chỉ có 1% hi vọng, 10 năm qua, Hoa là đóa hướng dương truyền tinh thần lạc quan cho bệnh nhân ung thư.

05:44

Bệnh nhi ung thư dự 'Ngày hội hoa hướng dương' tại Hà Nội

TTO - Trong phòng sinh hoạt chung ở tầng 6 của Khoa Bệnh nhi (Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương), những em nhỏ tay vừa truyền dịch vừa say sưa cầm bút màu tô những bông hoa tham gia Ngày hội hoa hướng dương.

01:57

Sinh viên HUFLIT vẽ tranh "Ngày hội Hoa hướng dương"

TTO - Sáng 19-11, hàng trăm sinh viên trường HUFLIT hòa mình tham gia chương trình Ước mơ của Thúy, vẽ tranh thực hiện quà ước nguyện cho bệnh nhi ung thư.

07:15

Tập đoàn Chubb tổ chức “Ngày Chubb vì Cộng đồng 2017”

Ngày 10/11/2017, hai công ty thuộc Tập đoàn Chubb tại Việt Nam - Chubb Life Việt Nam và Chubb Việt Nam - cùng phối hợp tổ chức “Ngày Chubb vì Cộng đồng 2017” tại Trường Tiểu học Thị trấn Củ Chi 2 (TP. HCM).

11:36

MC Nguyên Khang kể về kỷ niệm làm tình nguyện viên APEC

TTO - Năm 2006, sự kiện APEC lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam. Hơn 100 tình nguyện viên là sinh viên tại TP.HCM đã được tuyển chọn để phục vụ Hội nghị các Quan chức cao cấp APEC lần thứ hai.

02:00

Trái tim ấm của cô gái trẻ

TTO - 'Nơi nào càng khó khăn, chúng tôi càng phải đến. Tuổi 24 tuy còn nhiều lo toan trong công việc, song tôi luôn thấy hài lòng với những gì mình làm được'

11:10

Festival 19 củng cố niềm tin về giới trẻ

TTO - Hôm nay 22-10, Liên hoan thanh niên, sinh viên thế giới (Festival) 19 chính thức khép lại sau một tuần diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa.