Tag: nước rửa tay

Nước rửa tay: Di sản rực lửa của đại dịch

TTCT - Những làn sóng lây nhiễm COVID-19 đi qua, vô vàn nước rửa tay sát khuẩn ở lại, hết hạn sử dụng, phát hỏa, và gây thêm bệnh cho con người.

Biệt đội K gặp lại cậu chủ

Biệt đội K năm ấy vui mừng vì cậu chủ có thể sẽ cần đến chúng.

Các xu hướng trong đại dịch giờ ra sao?

TTCT - Như bao dự báo mỗi khi một sự kiện khủng hoảng xảy ra trên toàn cầu, những “lời tiên tri” về thế giới hậu đại dịch COVID-19 dường như cũng đang đi đến một kết quả thường thấy: không đúng hoàn toàn. Người dân nhiều nước bắt đầu trở lại cách sống cũ trước đại dịch, trong khi các thói quen vốn thịnh hành trong 2 năm qua và được dự đoán sẽ tồn tại rất lâu sau khi dịch bệnh qua đi - như rửa tay, tập thể dục tại gia, hay mua sắm trực tuyến - đang phai nhạt dần, dù không mất hẳn.

Nhiều trường ở TP.HCM lo thiếu kit xét nghiệm, nước sát khuẩn vì không có kinh phí

TTO - Không có kinh phí để mua kit xét nghiệm, nước sát khuẩn, nhiều trường học tại TP.HCM đang lo lắng nếu xuất hiện F0 trong trường thì nhà trường sẽ bị động...

Video trẻ em Triều Tiên mặc trang phục nước rửa tay, nhiệt kế nhảy múa gây 'sốt'

TTO - Trong video phát trên truyền hình Triều Tiên và được lan truyền rộng rãi, những đứa trẻ mặc trang phục thiết kế giống chai nước rửa tay và nhiệt kế nhảy múa để khuyến khích mọi người thực hiện các biện pháp phòng chống COVID-19.

Lạm dụng nước rửa tay sát khuẩn có thể gây bệnh chàm tay

TTO - Tình trạng sau khi sử dụng cồn rửa tay, nước sát khuẩn bị nổi những hạt nước li ti trên bàn tay là bệnh chàm tay, hay còn gọi là viêm da bàn tay.

Vclean - Chất lượng sản phẩm tạo nên thương hiệu

Vclean là thương hiệu sản phẩm vệ sinh bảo vệ sức khỏe, được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH Dịch vụ Xuất nhập khẩu Toàn Cầu T&C.

Giảm giá đến 50% nước rửa tay & gel diệt khuẩn On1, miễn phí giao hàng

Ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có duy nhất trên trang https://banhang.lixco.com/. Ngoài ra, để hỗ trợ tốt hơn nhu cầu mua sắm của khách hàng, hóa đơn trên 300.000đ sẽ được miễn phí giao hàng.

Quy tắc 5K cho tài xế xe ôm, shipper công nghệ để phòng chống dịch

TTO - Nhiều chiến sĩ tình nguyện ở TP.HCM đang ra quân tuyên truyền cho các tài xế xe công nghệ, người giao hàng về việc đảm bảo tuân thủ quy tắc 5K phòng chống dịch COVID-19 khi chở khách, giao nhận hàng.

Thiết lập vùng an toàn cho bé và gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm

Giờ đây, khi mọi người đã quay trở lại cuộc sống thường nhật, mẹ có thể làm gì để đảm bảo con được bảo vệ triệt để khỏi các bệnh truyền nhiễm trong quá trình con học tập và vui chơi?