24/07/2021 19:00 GMT+7

Giảm giá đến 50% nước rửa tay & gel diệt khuẩn On1, miễn phí giao hàng

T.D.V
T.D.V

Ưu đãi siêu hấp dẫn chỉ có duy nhất trên trang https://banhang.lixco.com/. Ngoài ra, để hỗ trợ tốt hơn nhu cầu mua sắm của khách hàng, hóa đơn trên 300.000đ sẽ được miễn phí giao hàng.

Đồng thời, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 chai dầu gội hoặc sữa tắm tinh dầu Iron & Stone loại 180g. Toàn bộ ưu đãi áp dụng cho khách hàng tại TP HCM.

Giảm giá đến 50% nước rửa tay & gel diệt khuẩn On1, miễn phí giao hàng - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình trang https://banhang.lixco.com/

Bên cạnh nước rửa tay và gel diệt khuẩn, trang web còn bán nhiều sản phẩm tiêu dùng gia đình (bột giặt, nước rửa chén, nước lau sàn...) với giá giảm hơn 40%, kèm ưu đãi mua 1 tặng 1.

Một số ưu đãi sẽ chỉ áp dụng đến hết ngày 31/07/2021, số lượng quà tặng có hạn.

https://banhang.lixco.com/ là trang web bán hàng chính thức của Công ty CP Bột giặt Lix (LIXCO). Đây là một trong những công ty sản xuất hàng tiêu dùng gia đình lớn nhất nhì cả nước. Các thương hiệu tiêu biểu là Lix, On1 và Iron & Stone.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, đời sống người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng, LIXCO đã quyết định áp dụng chính sách bán hàng bình ổn, kèm ưu đãi giảm giá và khuyến mãi.

Đây được xem là một trong những hành động cụ thể để hỗ trợ và tri ân khách hàng. Đặc biệt là khách hàng ở TP HCM - nơi đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên