Tag: hàng tiêu dùng

Israel sẽ mở cửa cho mọi hàng hóa lưu hành ở châu Âu

Thủ tướng Israel đã chỉ thị cho các bộ ngành liên quan trong vòng một tháng đưa ra dự thảo quy định mở cửa thị trường cho tất cả các loại hàng hóa đang được lưu hành ở châu Âu.

Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất tiếp tục gọi tên Masan Group

Ngày 17-8, tại TP.HCM, Tập đoàn Masan (Masan Group) vừa được vinh danh tại Lễ công bố "50 Công ty niêm yết tốt nhất năm 2023”. Đây là năm thứ 11 liên tiếp Masan Group có mặt trong bảng xếp hạng do Forbes tổ chức.

Một số tin tức đáng chú ý: Xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ sẽ còn giảm mạnh; Việt Nam dùng 1,8 triệu tấn nhựa mỗi năm nhưng rác nhựa chưa xử lý tốt; TP.HCM nóng về vi phạm an toàn thực phẩm...

Chiến dịch lan tỏa hạnh phúc của FPT Shop - hướng về phúc lợi con người

Không còn chỉ dừng lại ở việc truyền đi một cảm hứng sống hay thông điệp thu hút, ở tầng sâu hơn, nhiều chuyên gia truyền thông đã chỉ ra rằng các doanh nghiệp như FPT đang hướng về một khái niệm mới: Chủ nghĩa tiêu dùng nhân văn.

Triển vọng lạm phát 2023: Còn nhiều áp lực

TTCT - Lạm phát được dự báo vẫn ở mức cao trong pha nửa năm đầu, sau đó dần hạ nhiệt và ổn định ở pha cuối năm.

BAC A BANK hỗ trợ doanh nghiệp vững tiến thành công

Tiếp sức cho đà phục hồi và tăng trưởng những tháng cuối năm 2022, sẵn sàng đón đầu cơ hội kinh doanh ngay từ đầu năm 2023, BAC A BANK triển khai Chương trình ‘Hỗ trợ Khách hàng Doanh nghiệp vững tiến thành công’.

Hàng Thái Lan sản xuất tại Việt Nam ngày càng nhiều

TTO - Trong "Tuần lễ khám phá hương vị Thái Lan", không chỉ có các sản phẩm, thương hiệu được nhập khẩu từ Thái Lan mà còn có nhiều nhãn hàng Thái Lan được sản xuất tại Việt Nam.

Đồng ringgit trượt giá, chuyên gia Malaysia đưa ra khuyến cáo

Cùng với áp lực lạm phát, đồng ringgit yếu đã dẫn đến việc tăng giá hàng hóa và từ đó làm xói mòn sức mua.

Lên đến đây rồi xuống làm chi?

Tụi tôi đợi bao lâu mới có dịp tăng giá, neo luôn trên này "cho lành" chứ ngu gì đi xuống...

Sữa đậu nành Fami được mua nhiều nhất ở khu vực nông thôn và thành thị tại Việt Nam

Theo báo cáo Dấu ấn Thương hiệu năm 2022, đối với thương hiệu sữa và sản phẩm thay thế sữa được mua nhiều nhất thì sữa đậu nành Fami xếp thứ 2 trong Top 10 tại khu vực nông thôn, và Top 10 tại khu vực thành thị tại 4 thành phố lớn.