Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Hoàn cảnh khó khăn

Sài Gòn lạnh, sao lòng ta thấy ấm...

Sài Gòn lạnh, sao lòng ta thấy ấm...

TTO - Những ngày cuối năm, gió giao mùa se lạnh. Câu chuyện tình người trên xe buýt dưới đây được bạn đọc Nguyễn Duy Linh kể lại, ít nhiều khiến ta cảm thấy vui, ấm áp.

08:03

Bước vào đời vắng hơi ấm mẹ cha

TTO - Các em là ba trong hơn 50 em nhỏ mồ côi, người đồng bào đang được cưu mang tại mái ấm. Ba cặp mắt bé xíu xiu thi thoảng ánh lên nét tinh nghịch của lứa tuổi, nhưng song song đó là những ánh nhìn xa xăm…

01:56

Học bổng cô giáo Nhế: 13 năm nâng bước em đến trường

Tập đoàn Novaland đã trao tặng 180 suất học bổng học đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ quỹ khuyến học tại 8 trường thuộc tỉnh Đồng Tháp với tổng giá trị tài trợ là 440 triệu đồng.

11:34

Ninja cuối cùng trên thế giới thi triển công phu ở Sài Gòn

TTO - Kawakami Jin-ichi - người được xem là ninja cuối cùng của Nhật Bản và thế giới - đã cùng với những giáo sư từ Đại học Mie (Nhật) đến TP.HCM để công bố nghiên cứu về Ninja và thi triển một số bí thuật của mình.

10:17

150 suất học bổng cho bệnh nhi ung thư

TTO - Học bổng sẽ dành 150 suất cho bệnh nhi ung thư. Lễ trao học bổng sẽ tổ chức trong Ngày hội hoa hướng dương "Vì bệnh nhi ung thư" lần 10 tại TP.HCM, Huế và Hà Nội từ ngày 22 đến 26-11-2017.

06:01

Hai khát vọng vượt khó trong con hẻm nhỏ

TTO - Trên đường Thống Nhất (Q.Gò Vấp, TP.HCM) có một con hẻm nhỏ mỗi ngày đều in dấu chân nỗ lực đến trường của hai cô cậu học trò. Nhưng cả hai người bạn đều không biết chắc ngày mai mình có còn được đến trường hay không…

12:08

Hoàn cảnh khác nhau nhưng cùng chung nghị lực học tập

TTO - Dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng hai em học sinh cuối cấp Trường THPT Lấp Vò 3 (Đồng Tháp) vẫn luôn hy vọng về một tương lai tươi sáng…

05:16

Sức trẻ giúp đổi thay nông thôn

TTO - Những con đường, cây cầu bêtông mới, sân chơi thiếu nhi cùng nhiều công trình khác dần mọc lên tại các xã nông thôn mới mang dấu ấn và công sức của bao người trẻ cho một kỳ vọng đổi thay diện mạo nông thôn mới.

11:00

Không để người nghèo bị bỏ lại phía sau

TTO - Đó là thông điệp của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chương trình truyền hình trực tiếp Chung tay vì người nghèo năm 2017.